Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

1.001 cách cổ động viên ăn mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam

Cổ động viên tại nhiều thành phố lớn đã đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng ngay sau trận tứ kết lịch sử của Olympic Việt Nam.

Hàng nghìn người hâm mộ thủ đô ăn mừng giữa đêm Bước sang ngày mới sau chiến thắng của Olympic Việt Nam, khu vực hồ Hoàn Kiếm vẫn rộn vang tiếng hò reo của hàng nghìn người hâm mộ.
anh vui sau chien thang tran tu ket cua Olympic Viet Nam anh 1
Hình ảnh loạt người hâm mộ đổ xô đi đổ xăng để tiếp tục tham gia hành trình "bão đêm" ăn mừng chiến thắng được chia sẻ khắp mạng xã hội. Ai nấy đều vui mừng sau chiến thắng lịch sử đưa đội tuyển Olympic Việt Nam lần đầu có mặt tại bán kết của ASIAD. Ảnh: Otofun
anh vui sau chien thang tran tu ket cua Olympic Viet Nam anh 2
Một chiếc xe chở khách cũng hòa chung không khí vui mừng của cả nước bằng việc dán tỷ số trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria ở tấm kính phía sau. Ảnh: Otofun.
anh vui sau chien thang tran tu ket cua Olympic Viet Nam anh 5
Mỗi người sẽ chuẩn bị cho mình một dụng cụ cổ vũ riêng. Đại đa số cổ động viên sẽ cầm cờ, huýt sáo, thổi kèn hơi. Nhiều người mang xoong, chảo, mâm và hưởng ứng không khí vui mừng của dân tộc. Nhưng dùng bỉm của con, sữa tắm đang đi mua giúp vợ như 2 anh chàng này thì quả là hiếm có. Ảnh: Không sợ chó.
anh vui sau chien thang tran tu ket cua Olympic Viet Nam anh 6
Hay có những người giống anh chàng này, tranh thủ sự đông đúc hiếm có để quảng cáo bán nhà. Tuy nhiên vẫn không quên dán sticker và đeo khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng". Ảnh: Không sợ chó.
anh vui sau chien thang tran tu ket cua Olympic Viet Nam anh 7
Hình ảnh chàng trai ôm cả bình ga đi cổ vũ đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Phần đông cho rằng đây là hành vi nguy hiểm hay còn gọi là "vui thôi, đừng vui quá". Không những vậy, nhân vật chính của bức ảnh còn tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, dụng cụ cổ vũ đặc biệt cũng khiến bức ảnh được chia sẻ rộng rãi. Ảnh: Không sợ chó.
anh vui sau chien thang tran tu ket cua Olympic Viet Nam anh 8
Chiếc xe cứu thương bỗng biến thành phương tiện ăn mừng chiến thắng khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên hành động này cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: Otofun.
anh vui sau chien thang tran tu ket cua Olympic Viet Nam anh 9
Một chiếc xe xây dựng cũng bắt kịp không khí nhộn nhịp và treo rất nhiều lá cờ bay phấp phới. Có thể nói với cổ động viên Việt Nam thì "không gì là không thể". Ảnh: Otofun

Ngập tràn ảnh chế chúc mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam

Chiến thắng nghẹt thở của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của dân mạng.Thùy Dương

Bạn có thể quan tâm

Đời sống