Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

100% mẫu máy giặt LG 2017 sử dụng công nghệ Inverter

LG Electronics Việt Nam vừa ra mắt 6 mẫu máy giặt cửa trên Smart Inverter, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ Inverter cho toàn bộ dòng máy giặt của hãng.

Tiếp tục củng cố vị thế thương hiệu máy giặt bán chạy nhất thế giới, các sản phẩm máy giặt cửa trên 2017 của LG với động cơ Smart Inverter đem lại sự bền bỉ, khả năng giảm ồn, giảm rung, hiệu năng giặt mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng.

Động cơ khác biệt

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của máy giặt. Động cơ máy giặt Smart Inverter là sự kết hợp giữa công nghệ Inverter với động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than BLDC, và lớp vỏ BMC bọc xung quanh giúp bảo vệ động cơ, giúp ngăn cản sự xâm nhập của bụi, côn trùng và độ ẩm từ bên ngoài. Động cơ này còn giúp tăng cường sự bền bỉ, giảm rung, giảm ồn hơn so với động cơ thông thường. LG cam kết bảo hành 10 năm đối với động cơ máy giặt Smart Inverter.

may giat LG anh 1
Toàn bộ dòng máy giặt mới của LG đều được ứng dụng công nghệ Inverter.

Bên cạnh đó, việc tích hợp Smart Motion với 3 chuyển động giặt cùng công nghệ TurboDrum giúp giảm xoắn rối và chăm sóc quần áo chuyên biệt hơn. Công nghệ TurboDrum mang đến hiệu năng giặt mạnh mẽ, khả năng đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất nhờ xoáy nước mạnh - tạo ra bởi việc xoay đảo hướng lồng giặt và mâm giặt ngược chiều nhau. Máy giặt LG Smart Inverter chỉ tiêu thụ 67 Wh cho một lần giặt, tiết kiệm 36% điện năng so với máy giặt lồng đứng thông thường.

Các tính năng tiên tiến trên dòng sản phẩm cao cấp

Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, LG luôn hướng tới việc tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm máy giặt Smart Inverter như: Smart Diagnosis - ứng dụng chẩn đoán lỗi của máy giặt trên smartphone; nắp đóng trợ lực với lớp kính kim cương lớn chịu được va đập mạnh, chống xước và có góc nhìn rộng cho người dùng; chức năng Auto Restart - tự khởi động lại, cho phép máy tự khởi động lại từ chu trình đang chạy dở trong tình huống mất điện đột ngột…

may giat LG anh 2
Máy giặt LG Smart Inverter tiết kiệm 36% điện năng so với máy giặt lồng đứng thông thường.

6 mẫu máy giặt Smart Inverter 2017 được LG giới thiệu có khối lượng giặt 8,5-11 kg, tương ứng mức giá dao động 6,79 triệu đồng đến 8,97 triệu đồng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm