Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 thành phố được yêu thích nhất của nước Mỹ

Hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào cuộc bình chọn những thành phố được yêu thích nhất nước Mỹ, và New York đứng đầu trong danh sách này.

New York: New York tên chính thức là City of the New York, là thành phố đông dân nhất của Mỹ. Du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của thành phố, hằng năm có khoảng 47 triệu du khách ghé thăm New York. Ảnh: Reggioalliance.org.
New York: Đây là thành phố đông dân nhất nước Mỹ. Du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của New York, với khoảng 47 triệu du khách ghé thăm hàng năm. Ảnh: Reggioalliance.
Những điểm đến chính của thành phố có thể kể tới Tòa nhà Empire State, Đảo Ellis, sân khấu kịch Broadway, các bảo tàng như Metropolitan Museum of Art, cùng các địa điểm hấp dẫn khác như Công viên Trung tâm, Công viên Washington Square, Trung tâm Rockefeller, Quảng trường Thời đại, tượng Nữ Thần Tự Do. Ảnh: Ibid.vn.
Những điểm đến chính của thành phố có thể kể tới tòa nhà Empire State, đảo Ellis, sân khấu kịch Broadway, các bảo tàng như Metropolitan Museum of Art, cùng các địa điểm hấp dẫn khác như Công viên Trung tâm, công viên Washington Square, Trung tâm Rockefeller, Quảng trường Thời đại, tượng Nữ Thần Tự Do. Ảnh: Ibid.
Chicago: Chicago là thành phố đông dân thứ 3 của Mỹ, với khoảng 9,5 triệu người đang sinh sống. Nổi tiếng là thành phố với những tòa nhà chọc trời, dịch vụ giải trí và du lịch của Chicago cũng rất phát triển, thành phố là nơi có nhiều công viên nổi tiếng thế giới như Grant, Millennium, Lincoln, Burnham, Jack… Ảnh: Chicagoraffaello.com.
Chicago: Chicago là thành phố đông dân thứ 3 của Mỹ, với khoảng 9,5 triệu người. Nổi tiếng là thành phố với những tòa nhà chọc trời, dịch vụ giải trí và du lịch của Chicago cũng rất phát triển, thành phố là nơi có nhiều công viên nổi tiếng thế giới như Grant, Millennium, Lincoln, Burnham, Jack… Ảnh: Chicagoraffaello.
Thành phố cũng có những con phố, khu chợ của người Việt rất phát triển, khiến du khách Việt tới đây có cảm giác như đang ở tại quê nhà vậy. Ảnh: Chicagolymphoma.com.
Thành phố cũng có những con phố, khu chợ của người Việt rất phát triển. Ảnh: Chicagolymphoma.
Charleston: Charleston là thành phố lớn thứ 2 thuộc tiểu bang Nam Carolina. Thành phố xinh đẹp và yên bình này được nhiều du khách bình chọn là điểm đến thân thiện nhất nước. Thành phố còn nổi tiếng với những khách sạn tuyệt đẹp và ẩm thực đa dạng, nên không có gì ngạc nhiên khi Charleston đứng thứ 2 trong danh sách những thành phố du lịch được yêu thích nhất thế giới năm 2014. Ảnh: Andrewpinckneyinn.com.
Charleston: Charleston là thành phố lớn thứ 2 thuộc bang Nam Carolina. Thành phố xinh đẹp và yên bình này được nhiều du khách bình chọn là điểm đến thân thiện nhất nước. Charleston còn nổi tiếng với những khách sạn tuyệt đẹp và ẩm thực đa dạng, nên không có gì ngạc nhiên khi nơi này đứng thứ 2 trong danh sách những thành phố du lịch được yêu thích nhất thế giới năm 2014. Ảnh: Andrewpinckneyinn.
Ảnh: Huffingtonpost.com.
Ảnh: Huffington Post.
Las Vegas: Đây là một thành phố nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Được mệnh danh là “thủ đô giải trí thế giới”, hay “thành phố ánh sáng” bởi du khách tới đây sẽ được tận hưởng bầu không khí ăn chơi sôi động suốt cả ngày. Các khách sạn tại đây cũng rất đặc biệt, chi phí phòng ngủ và đồ ăn ở Las Vegas cũng rẻ hơn nhiều so với những thành phố khác, bởi nguồn thu chủ yếu của thành phố đến từ các sòng bạc. Ảnh: Flippins.com.
Las Vegas: Thành phố nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng được mệnh danh là “thủ đô giải trí thế giới”, hay “thành phố ánh sáng”. Du khách tới đây sẽ được tận hưởng bầu không khí ăn chơi sôi động suốt cả ngày. Các khách sạn cũng rất đặc biệt. Chi phí phòng ngủ và đồ ăn ở Las Vegas rẻ hơn nhiều so với những thành phố khác, bởi nguồn thu chủ yếu của thành phố đến từ các sòng bạc. Ảnh: Flippins.
Ảnh: Mixxedfit.com.
Ảnh: Mixxedfit.
Seattle: Seattle là một thành phố cảng biển tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ, phát triển mạnh mẽ về trung tâm công nghệ thông tin, hàng không, kiến trúc và các ngành công nghiệp du lịch giải trí. Ảnh: Emiratesairlines.vn.
Seattle: Seattle là một thành phố cảng biển ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, phát triển mạnh về trung tâm công nghệ thông tin, hàng không, kiến trúc và các ngành công nghiệp du lịch giải trí. Ảnh: Emiratesairlines.
Những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố phải kể đến như Nhà máy sản xuất Boeing, Bảo tàng hàng không, Công viên Kerry. Ngoài ra thành phố còn có rất nhiều hội chợ, các lễ hội hàng năm, liên hoan phim Seattle, các sự kiện âm nhạc và nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Ảnh: Blog.fergystravel.com.
Những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố phải kể đến như nhà máy sản xuất Boeing, bảo tàng hàng không, công viên Kerry. Ngoài ra thành phố còn có rất nhiều hội chợ, các lễ hội hàng năm, liên hoan phim Seattle, các sự kiện âm nhạc và nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Ảnh: Fergystravel.
San Francisco: San Francisco là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Nhiều du khách có chung một nhận xét là chưa viếng thăm San Francisco thì như chưa đến Mỹ, bởi nơi đây được mệnh danh là thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ, có rất nhiều điểm đến để du khách tham quan. Thành phố còn nổi tiếng với khu Chinatown của người Hoa, hay khu “Little Saigon” của người Việt. Ảnh: Sanfrancisco.travel.
San Francisco: San Francisco là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Nhiều du khách có chung một nhận xét là chưa viếng thăm San Francisco thì như chưa đến Mỹ, bởi nơi đây được mệnh danh là thành phố quyến rũ nhất bờ Tây, có rất nhiều điểm đến để du khách tham quan. Thành phố còn nổi tiếng với khu Chinatown của người Hoa, hay khu Little Saigon của người Việt. Ảnh: Sanfrancisco.travel.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua ở Mỹ

Ăn sườn nướng ở Alabama, ngắm băng hà ở Alaska, uống bia ở Delaware, săn ma ở Georgia... là những trải nghiệm để đời du khách nên thử khi tới xứ cờ hoa.

Washington, D.C: Thành phố là thủ đô của nước Mỹ, tên chính thức là District of Columbia (viết tắt là D.C). Thủ đô nước Mỹ không chỉ là trung tâm đầu não của nước này mà còn là một điểm đến hấp dẫn du khách, với rất nhiều những địa danh du lịch nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh lịch sử hay những bảo tàng đa dạng. Ảnh: Minitime.com.
Washington, D.C: Thành phố là thủ đô của nước Mỹ, tên chính thức là District of Columbia (viết tắt là D.C). Thủ đô nước Mỹ không chỉ là trung tâm đầu não của nước này mà còn là một điểm đến hấp dẫn du khách, với rất nhiều những địa danh du lịch nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh lịch sử và rất nhiều bảo tàng. Ảnh: Minitime.com.
Du khách tới đây có thể tham quan chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như quảng trường Độc lập, nhà Quốc hội, nhà Trắng… Ảnh: Hotelhelix.com.
Du khách tới đây có thể tham quan chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như quảng trường Độc Lập, nhà quốc hội, Nhà Trắng… Ảnh: Hotelhelix.
New Orleans: New Orleans là thành phố lớn nhất thuộc tiểu bang Louisiana, cũng là một trung tâm công nghiệp, hay thành phố cảng lớn của nước Mỹ. New Orleans không chỉ lôi cuốn du khách bởi những món ăn ngon, thành phố này có nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Ảnh: Bossierpress.com.
New Orleans: New Orleans là thành phố lớn nhất thuộc tiểu bang Louisiana, cũng là một trung tâm công nghiệp, hay thành phố cảng lớn của nước Mỹ. New Orleans không chỉ lôi cuốn du khách bởi những món ăn ngon, thành phố này có nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Ảnh: Bossierpress.
Ngoài ra, thành phố này vốn coi âm nhạc như là linh hồn, bởi vậy rất nhiều sự kiện âm nhạc hay những lễ hội lớn tầm cỡ quốc tế diễn ra tại đây, thu hút rất đông đảo du khách quốc tế. Ảnh: Dongshao737.wordpress.com.
Thành phố này vốn coi âm nhạc như là linh hồn, bởi vậy rất nhiều sự kiện âm nhạc hay những lễ hội lớn tầm cỡ quốc tế diễn ra tại đây, thu hút rất đông đảo du khách quốc tế. Ảnh: Dongshao737.
Palm Springs: Palm Springs là một thành phố sa mạc ở quận Riverside County, California. Tuy gắn liền với sa mạc, nhưng thành phố lại là một khu nghỉ mát nổi tiếng của giới thượng lưu Mỹ, bởi phong cảnh đẹp như trong tranh. Ảnh: Loveyourrv.com.
Palm Springs: Palm Springs là một thành phố sa mạc ở quận Riverside County, California. Tuy gắn liền với sa mạc, nơi đây lại là một khu nghỉ mát nổi tiếng của giới thượng lưu Mỹ, bởi phong cảnh đẹp như tranh. Ảnh: Loveyourrv.
Đi xe đạp, golf, leo núi, cưỡi ngựa, bơi lội, quần vợt, giải trí trong khu vực sa mạc và núi là những hình thức giải trí chủ yếu của thành phố. Không những vậy nơi đây còn có nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, resort, club đêm thu hút hoạt động. Ảnh: Ksgnsplashbash.com.
Đi xe đạp, chơi golf, leo núi, cưỡi ngựa, bơi lội, quần vợt, giải trí trong khu vực sa mạc và núi là những hình thức giải trí chủ yếu. Không những vậy nơi đây còn có nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, resort, club đêm thu hút hoạt động. Ảnh: Ksgnsplashbash.
San Diego: San Diego là một thành phố duyên hải miền nam tiểu bang California, phía Bắc biên giới Mexico.  Thành phố không chỉ thu hút du khách bởi những bãi biển dài tuyệt đẹp, nơi đây còn tạo nên cảm giác bí ẩn, ham muốn khám phá nét cổ kính quyến rũ của bất kỳ du khách nào đặt chân đến. Với khí hậu ấm áp quanh năm, San Diego từng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất của nước Mỹ. Ảnh: Plazaresearch.com.
San Diego: San Diego là một thành phố duyên hải miền Nam bang California, phía bắc biên giới Mexico. Thành phố không chỉ thu hút du khách bởi những bãi biển dài tuyệt đẹp, nơi đây còn tạo nên cảm giác bí ẩn, ham muốn khám phá nét cổ kính quyến rũ của bất kỳ du khách nào đặt chân đến. Với khí hậu ấm áp quanh năm, San Diego từng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất của nước Mỹ. Ảnh: Plazaresearch.

Những sự thật thú vị về nước Mỹ

Ở Mỹ mỗi ngày tiêu thụ 22 triệu con gà, 404.686 m2 pizza. Đây có thể là nguyên nhân khiến cứ 3 người Mỹ thì có 1 người bị béo phì.

An Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch