Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

10 siêu anh hùng mạnh nhất trong truyện tranh của Marvel

Với sức mạnh từ cây búa thần và khả năng mở cổng không gian vũ trụ, Thor chính là nhân vật sở hữu sức mạnh lớn nhất trong dàn siêu anh hùng của hãng Marvel.

10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 1
10. Deadpool là một trong những anh hùng Marvel đáng chú ý nhất. Anh có khả năng hồi phục nhanh, nhưng dễ mất kiểm soát và có thể trở thành cỗ máy giết chóc đúng như tên gọi. Deadpool miễn nhiễm với thuốc độc, sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí, gần như không lão hóa và có thể mọc lại các chi chỉ trong vài giờ.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 2
9. Scarlet Witch: Là con gái của Magneto và là chị gái sinh đôi của Quicksilver, Scarlet Witch thuộc lứa Avenger thứ hai, chiến đấu cạnh Captain America, Hawkeye và em trai. Cô kết hôn và có con với người máy Vision. Scarlet Witch có khả năng khống chế thực tại và ảo ảnh.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 3
8. Jean Grey: Với sức mạnh của phượng hoàng, Jean Grey có thể đấu tay đôi với Galactus, sắp xếp điều khiển vật chất và sống sót tại mọi môi trường. Cô có khả năng tạo ra cổng không gian đến mọi nơi trong vũ trụ, điều khiển từ trường và vật chất đen.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 4
7. Hercules: Là đồng đội tốt của Thor, anh có sức mạnh ngang ngửa các vị thần Hy Lạp cổ đại. Hercules có thể nâng quái thú Godzilla nặng 60.000 tấn nhẹ như bỡn. Hercules được coi là đối thủ ngang tầm của Atlas, đủ khỏe để nâng trọng lượng cả Trái Đất, dù chỉ trong thời gian ngắn.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 5
6. Black Bolt: Tia chớp Đen có thể san phẳng cả thành phố chỉ bằng một lời thì thầm. Tiếp xúc với Terrigen Mist và có sức mạnh điều khiển electron từ nhỏ, Black Bolt có sức tàn phá khủng khiếp chỉ bằng giọng nói. Anh dành cả đời để học cách kiểm soát sức mạnh đáng sợ này.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 6
5. Sentry: Người đàn ông trung niên Robert Reynolds tự nhiên nhớ lại những ký ức về quá khứ làm siêu anh hùng và The Void - kẻ thù của ông. Sentry có “sức mạnh của một triệu mặt trời”, với các giác quan nhạy tới mức có thể nghe âm thanh cách nửa vòng Trái Đất.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 7
4. The Hulk: Bruce Banner trở thành Người khổng lồ xanh khi bị phơi nhiễm với bom gamma. Khả năng của Hulk gần như là vô biên. Một khi biến thân, anh có thể nâng những vật dụng nặng hơn mình gấp triệu lần. Hulk được cho là mạnh ngang ngửa Thor.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 8
3. Franklin Richards: Là một trong số ít dị nhân trẻ tuổi có thể hạ hàng loạt siêu ác nhân khi thậm chí chưa tốt nghiệp cấp 2. Cậu có sức mạnh tổng quát, có thể điều khiển vật chất phóng xạ. Franklin còn có khả năng kiểm soát tốc độ lão hóa của bản thân.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 9
2. Silver Surfer: Silver Surfer lúc đầu thuộc phe xấu do là trợ thủ của Galactus. Được Galactus truyền cho sức mạnh vũ trụ, anh có thể bay nhanh hơn tốc độ ánh sáng, du lịch xuyên không gian - thời gian và có khả năng cảm nhận vật chất siêu nhạy.
10 sieu anh hung manh nhat trong truyen tranh cua Marvel hinh anh 10
1. Thor: Donald Blake đang đi nghỉ ở Na Uy thì đụng độ người ngoài hành tinh, anh trốn trong hang động và tình cờ phát hiện ra búa Mjolnir. Donald lúc này nhớ ra mình là Thor và đã bị cha anh Odin nguyền để mất trí nhớ. Với Mjolnir, Thor có thể triệu tập sấm và mở cổng không gian. Không có Mjolnir, Thor cũng có sức mạnh thể chất vượt trội.

Hoa Khang (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Sách hay Xuất bản

Ve Tay Nguyen mua nay hinh anh

Về Tây Nguyên mùa này

0 3

Em về Tây Nguyên mùa này vùi giấc ngủ vào gối mền nồng thơm mùi nước xả, “lau chùi” lại những giấc mơ đã nuôi lớn tuổi thơ, để nó không vương bụi bặm phố phường.

Doc it sach thoi hinh anh

Đọc ít sách thôi

0 44

Đọc sách cũng giống như học ngoại ngữ, để sử dụng được thì cần phải qua một cái ngưỡng, mà để có được cái ngưỡng này thì bắt buộc phải lao vào thực tế cuộc sống.