Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

10 nữ sinh nổi bật nhất Học viện Cảnh sát Nhân dân

Trải qua các vòng thi sơ loại, 10 cô gái lọt vào đêm chung kết cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh Tư pháp hình sự 2016" là đại diện cho sắc đẹp, tài năng của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

nu sinh Hoc vien canh sat anh 1
Gương mặt đầu tiên có mặt trong đêm chung kết cuộc thi là Trần Mỹ Linh, 20 tuổi, sống tại Hà Nội. Nữ sinh sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng nụ cười tươi. Trong tương lai, Mỹ Linh mong muốn trở thành kiểm sát viên.
nu sinh Hoc vien canh sat anh 2
Phạm Minh Phương (19 tuổi) hiện là sinh viên lớp L1 - K2, hệ Tư pháp hình sự , Học viện Cảnh sát Nhân dân. "Cách đơn giản nhất để cảm thấy hạnh phúc là trân trọng những gì mình đang có" là một trong những phương châm sống của 9X.
nu sinh Hoc vien canh sat anh 3
Khuôn mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi là điểm nổi bật của Bùi Linh Chi. Trong tương lai, nữ sinh 19 tuổi mơ ước trở thành thẩm phán giỏi.
nu sinh Hoc vien canh sat anh 4
Nhâm Thị Thu Hương sở hữu chiều cao nổi bật. Cô gái sinh năm 1994, quê Thái Bình luôn sống theo quan niệm "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường".
nu sinh Hoc vien canh sat anh 5
Trở thành Luật sư giỏi là mong ước của Hồ Thị Thanh Thanh, 22 tuổi, sinh viên lớp L4 - K1, Học viện Cảnh sát Nhân dân.
nu sinh Hoc vien canh sat anh 6
Nguyễn Thị Thanh Huyền sinh năm 1997, sinh viên lớp L2 - K2. Trong cuộc sống, nữ sinh luôn quan niệm, hãy mơ ước thật nhiều và sống hết mình để đạt được những điều bạn mong muốn.
nu sinh Hoc vien canh sat anh 7
Thí sinh đến từ Phú Thọ - Bùi Thị Liên (19 tuổi). Nữ thẩm phán tương lai sở hữu đường nét thanh thoát cùng tác phong chững chạc.

 

nu sinh Hoc vien canh sat anh 8
Nguyễn Thị Quỳnh (20 tuổi, Thanh Hóa) cũng là một trong những gương mặt nổi bật của đêm chung kết Duyên dáng nữ sinh Tư pháp hình sự 2016. Về quan điểm sống, 9X luôn cho rằng, nếu muốn có mọi thứ, bạn phải dám đương đầu với mọi gian nan, thử thách.
nu sinh Hoc vien canh sat anh 9
Đặng Thanh Huệ (21 tuổi), sinh viên lớp L3 - K1 luôn mong muốn trở thành một luật sư giỏi để bảo vệ công lý, đảm bảo quyền lợi cho người dân.
nu sinh Hoc vien canh sat anh 10
Quách Thùy Linh là cái tên cuối cùng góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi tài sắc của Học viện Cảnh sát Nhân dân. Nữ sinh sinh năm 1997, quê Hòa Bình mong muốn trở thành kiểm sát viên trong tương lai.

Duyên dáng nữ sinh thanh lịch 2016 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của sinh viên hệ Tư pháp hình sự.

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Học viện Cảnh sát Nhân dân là một trong những chương trình đặc biệt nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Học viện cảnh sát nhân dân (15/5/1968-15/5/2016).

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 15/5 tại trường.

11 nữ sinh tài sắc nhất TP Cần Thơ

Dưới đây là 11 gương mặt xinh đẹp, tài năng, lọt vòng chung kết cuộc thi "Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2016" của TP Cần Thơ.

Nhật Ánh

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm