Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 người ủng hộ nhiều tiền nhất cho tranh cử tổng thống Mỹ 2020

Forbes cho biết có khoảng 100 tỷ phú Mỹ tham gia quyên góp cho đảng Dân chủ hướng tới chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ 2020.

Tong thong My anh 1
Tỷ phú địa ốc George Marcus và vợ mình đã quyên góp cho đảng Dân chủ hơn 2,5 triệu USD. Ông là nhà sáng lập của công ty môi giới bất động sản Marcus & Millichap, Chủ tịch tại quỹ đầu tư bất động sản Essex Property Trust. Ảnh: Business Journals. 
Tong thong My anh 2
Tỷ phú Henry Laufer cùng vợ mình đã quyên góp hơn 2,8 triệu USD cho đảng Dân chủ. Laufer là cựu Giám đốc khoa học tại quỹ phòng hộ Renaissance Technologies. Gia đình này là một trong những người đóng góp nhiều nhất cho chiến dịch của bà Hillary Clinton năm 2016. Ảnh: Florida Weekly. 
Tong thong My anh 3
Nhà tâm thần học đến từ bang California - Karla Jurvetson - đã trao tặng hơn 2,8 triệu USD cho chiến dịch của đảng Dân chủ. Bà là vợ cũ của nhà đầu tư mạo hiểm Steve Jurvetson. Ảnh: Mercury News.
Tong thong My anh 4
Tỷ phú Paul Singer là một người ủng hộ Tổng thống Trump. Ông đã quyên góp gần 3,4 triệu USD cho đảng Cộng hòa. Singer là nhà sáng lập quỹ đầu tư và quản lý tài sản Elliott Management. Ảnh: Reuters.
Tong thong My anh 5
Deborah Simon - người thừa kế tập đoàn Simon - đã quyên góp hơn 3,6 triệu USD đến đảng Dân chủ. Bà là con gái của ông trùm bất động sản Melvin Simon, thừa hưởng một phần tài sản sau khi cha mình qua đời. Ảnh: Business Journals.
Tong thong My anh 6
Tỷ phú Bernie Marcus và vợ đã đóng góp hơn 4,6 triệu USD cho đảng Cộng hòa. Ông là nhà sáng lập của Tập đoàn bán lẻ Home Depot và giữ chức CEO cho đến năm 2002. Marcus là một trong những người đóng góp lớn nhất cho chiến dịch tranh cử năm 2016 của Tổng thống Donald Trump. Ảnh: FilmMagic. 
Tong thong My anh 7
Nhà đầu tư George Soros quyên góp hơn 6,3 triệu USD cho đảng Dân chủ. Ông là nhà sáng lập Quantum Fund, một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới. Vị tỷ phú là trung tâm của những thuyết âm mưu cho rằng ông tham gia sâu vào bộ máy chính phủ các nước Mỹ, Nga, Hungary. Ảnh: Reuters. 
Tong thong My anh 8
Tỷ phú Tom Steyer là một ứng viên đảng Dân chủ, đã chi hơn 6,7 triệu USD cho chiến dịch tranh cử của mình. Ông đã sáng lập và hiện nắm giữ chức Giám đốc của quỹ đầu tư Farallon Capital. Ảnh: Getty.
Tong thong My anh 9
Tỷ phú ngành vận tải Richard Uihlein đã quyên góp hơn 6,9 triệu USD cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Vợ chồng này được xem như một trong những cặp đôi ủng hộ mạnh mẽ nhất cho đảng Cộng hòa. Ảnh: New York Times. 
Tong thong My anh 10
Nhà đầu tư Donald Sussman là người ủng hộ của ứng viên đảng Dân chủ Cory Booker, đã đóng góp hơn 7,5 triệu USD cho đảng này. Ông là nhà sáng lập của quỹ đầu tư và quản lý tài sản Paloma. Ảnh: Getty.

Biệt thự sang trọng hơn 15 triệu USD của tỷ phú công nghệ

Tỷ phú Peter Szulczewski - nhà đồng sáng lập Công ty thương mại điện tử Wish - sở hữu một căn biệt thự ở khu Bel Air, thành phố Los Angeles (California, Mỹ) có giá 15,3 triệu USD.

Căn penthouse sang trọng hơn 6 triệu USD của Justin Timberlake

Căn penthouse ở Manhattan, thành phố New York, Mỹ được nam ca sĩ Justin Timberlake mua vào năm 2010 với giá 6,5 triệu USD.

Minh Đức

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Bảng xếp hạng Forbes Doanh nhân