Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

10 người ném gạch, đá vào trụ sở cảnh sát cơ động

10 người ném gạch, đá vào trụ sở Phòng CSCĐ, Công an tỉnh Tuyên Quang, bị lập biên bản xử phạt.

Ngày 19/6, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết cơ quan chức năng vừa xác minh, lập biên bản 10 người ném gạch, đá vào vọng gác và trụ sở của Phòng CSCĐ.

Nhóm này gồm 10 nam giới từ 15 đến 19 tuổi, cùng trú tại TP Tuyên Quang.

Nem da CSCD anh 1

Các trường hợp vi phạm tại trụ sở công an. Ảnh: Công an tỉnh Tuyên Quang.

Theo công an, thời gian qua trên địa bàn TP Tuyên Quang có tình trạng thanh, thiếu niên tụ tập vào buổi tối, điều khiển môtô tốc độ cao, lạng lách, đánh võng. Các trường hợp này thường che hoặc không lắp biển số xe, gây mất an ninh trật tự.

Khi lực lượng CSCĐ xử lý, trấn áp thì họ tỏ ra manh động, khiêu khích.

Đỉnh điểm, vào rạng sáng 27/5, một nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đến trụ sở phòng CSCĐ, Công an tỉnh Tuyên Quang (phường Tân Hà, TP Tuyên Quang). Nhóm này đã ném gạch, đá gây hư hỏng kính cửa sổ của vọng gác rồi bỏ chạy.

Tại trụ sở công an, các thanh niên thừa nhận vi phạm. Cảnh sát sau đó đã lập biên bản 10 người về hành vi ném gạch, đá vào tài sản của người khác.

Ngoài ra, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Tuyên Quang cũng lập biên bản vi phạm giao thông đối với 25 người liên quan về các hành vi: Điều khiển xe máy bị che lấp biển số; người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển môtô có dung tích 50 cm3 trở lên; điều khiển xe máy lạng lách trên đường bộ trong đô thị và xe không có gương chiếu hậu bên trái.

Triệu tập 5 người ném đá ôtô trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

Công an xác định 5 trường hợp thực hiện hành vi ném đá ôtô trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn. Trong nhóm này có 3 học sinh lớp 9.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm