Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘10 người da đen nhỏ’ sắp có phiên bản phim mới

Dưới bàn tay của Morten Tyldum, cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh điển của nhà văn Agatha Christie thêm một lần nữa được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Theo trang The Hollywood Reporter, hãng Fox mới thắng quyền chuyển thể cuốn And Then There Were None (tựa Việt: 10 người da đen nhỏ) của nhà văn Agatha Christie lên màn ảnh rộng. Câu chuyện bắt đầu khi mười người không hề quen biết nhau cùng được mời lên một hòn đảo bỏ hoang. Tại đây, từng nhân vật một cứ thế bỏ mạng theo mô tả từ một bài thơ bí ẩn.

Cuốn Mười người da đen nhỏ sẽ thêm một lần nữa được đưa lên màn ảnh rộng.

And Then There Were None lần đầu tiên ra mắt độc giả năm 1939. Đây là cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất trong sự nghiệp của Agatha Christie khi bán được hơn 100 triệu bản trên khắp toàn cầu. Trong suốt hơn 70 năm qua, người hâm mộ từng được thưởng thức rất nhiều các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, kịch nghệ dựa trên nguyên tác văn học kinh điển.

Theo kế hoạch, đạo diễn dự án là Morten Tyldum. Hồi đầu năm, bộ phim tiểu sử The Imitation Game xoay quanh nhà toán học thiên tài Alan Turing của ông có được 8 đề cử Oscar với một chiến thắng tại hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc.

Morten Tyldum (trái), tác giả của The Imitation Game, dự kiến làm đạo diễn cho And Then There Were None.

Bên cạnh And Then There Were None, hãng Fox còn chuẩn bị chuyển thể một cuốn tiểu thuyết khác của Agatha Christie lên màn bạc. Đó là Murder on the Orient Express (Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông) với đạo diễn Kenneth Branagh.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm