Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

10 ngôi sao nổi tiếng từng bị cấm cửa khách sạn

Phá hỏng đồ đạc, trốn trả tiền, gây rối với du khách,... là nguyên nhân khiến những ngôi sao nổi tiếng bị các khách sạn cấm cửa.


10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 1 10. Charlie Sheenf: Năm 2010, trong thời gian ở khách sạn The Plaza - một trong những khách sạn sang trọng nhất New York, Charlie Sheen (theo báo chí đưa tin, do tác dụng không mong muốn của thuốc trị liệu đang sử dụng) đã phá hỏng phòng khách sạn, đập vỡ chiếc đèn treo trị giá hàng ngàn đô la. Không những thế, đêm trước đó anh gọi
10. Charlie Sheen: Năm 2010, trong thời gian ở khách sạn The Plaza - một trong những khách sạn sang trọng nhất New York, Charlie Sheen (theo báo chí đưa tin, do tác dụng không mong muốn của thuốc trị liệu đang sử dụng) đã phá hỏng phòng khách sạn, đập vỡ chiếc đèn treo trị giá hàng ngàn đô la. Không những thế, đêm trước đó anh gọi "tay vịn" về phòng, đêm trước nữa thì tiệc tùng túy lúy. Khách sạn The Plaza đã quyết định vĩnh viễn đóng cửa với Charlie.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 2 9. Ben Affleck: Diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Ben Affleck bị phát hiện đang
9. Ben Affleck: Diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Ben Affleck bị phát hiện đếm bài trong khi chơi blackjack ở khách sạn casino Hard Rock (Las Vegas). Anh bị cấm không được chơi ở bất cứ bàn blackjack nào nữa.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 3 8. Lil Wayne: Lil Wayne - rapper, vận động viên trượt tuyết - gặp rắc rối trong một thời gian dài: lời bài hát gây tranh cãi, kiện tụng, tàng trữ thuốc nghiện trái phép, vận chuyển vật gây cháy trái phép. Khi anh đến nghỉ ở khách sạn Wynn (Las Vegas), khách sạn này đã cấm cửa trước khi anh kịp đặt chân vào sảnh.
8. Lil Wayne: Rapper, vận động viên trượt tuyết gặp rắc rối trong một thời gian dài với đủ mọi scandal: nào là lời bài hát gây tranh cãi, kiện tụng, tàng trữ thuốc nghiện trái phép, vận chuyển vật gây cháy trái phép. Khi anh đến nghỉ ở khách sạn Wynn (Las Vegas), họ đã cấm cửa trước khi anh kịp đặt chân vào sảnh.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 4 7. Britney Spears:  Khách sạn Chateau Marmont (Hollywood, California) là nơi những ngôi sao có thể làm những việc tương đối điên rồ mà không sợ bị phạt, Jim Morrison thì nhảy từ trên mái nhà xuống, Led Zeppelin thì phi mô tô xuyên khách sạn,... Nhưng có vẻ những điều này đều không tồi tệ bằng việc Britney Spears làm vào năm 2007 ở đây - lấy thức ăn bôi bẩn và chọc tức du khách, lúc đó cô đã bị đuổi khỏi khách sạn.
7. Britney Spears: Khách sạn Chateau Marmont (Hollywood, California) là nơi những ngôi sao có thể làm những việc tương đối điên rồ mà không sợ bị phạt, Jim Morrison thì nhảy từ trên mái nhà xuống, Led Zeppelin thì phi mô tô xuyên khách sạn,... Nhưng có vẻ những điều này đều không tồi tệ bằng việc Britney Spears làm vào năm 2007 ở đây - lấy thức ăn bôi bẩn và chọc tức du khách, lúc đó cô đã bị đuổi khỏi khách sạn.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 5 6. Mickey Rourke: Năm 1994, Mickey trả 5.000USD/đêm để nghỉ ở khách sạn Plaza (Manhattan), ở đây anh đã phá hỏng be bét một phòng nghỉ, khiến chủ khách sạn phải mất hơn 20.000USD để tu sửa. Khách sạn này đã yêu cầu Mickey cả đời không bao giờ được đặt chân đến đây nữa.
6. Mickey Rourke: Năm 1994, Mickey trả 5.000USD/đêm để nghỉ ở khách sạn Plaza (Manhattan), ở đây anh đã phá hỏng be bét một phòng nghỉ, khiến chủ đầu tư phải mất hơn 20.000USD để tu sửa. Khách sạn này đã yêu cầu Mickey cả đời không bao giờ được đặt chân đến đây nữa.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 6 5. Courtney Love: Ca sỹ chính của ban nhạc Hole, và là vợ của người chồng quá cố Kurt Cobain (thành viên ban nhạc Nirvana) - Courtney Love từng gây chuyện ở một số khách sạn. Ở The Inn (Irving Place, New York), cô phải nộp phạt 5.000USD do vứt rác và làm dây bẩn ra phòng. Còn ở khách sạn Claridge (Luân Đôn), cô làm cháy rụi toàn bộ căn phòng do để quên thuốc lá đang cháy. Khách sạn này đã không bao giờ chấp nhận đề nghị đặt phòng của cô nữa.
5. Courtney Love: Ca sỹ chính của ban nhạc Hole, và là vợ của Kurt Cobain (thủ lĩnh quá cố của Nirvana) từng gây chuyện ở một số khách sạn. Ở The Inn (Irving Place, New York), cô phải nộp phạt 5.000USD do vứt rác và làm dây bẩn ra phòng. Còn ở khách sạn Claridge (London), cô làm cháy rụi toàn bộ căn phòng do để quên thuốc lá đang cháy. Khách sạn này không bao giờ chấp nhận đề nghị đặt phòng của cô nữa.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 7 4. Russell Crowe: Năm 2005, khi đang đóng phim
4. Russell Crowe: Năm 2005, khi đang đóng phim "Cinderella Man", Russell Crowe nghỉ ở khách sạn Mercer (New York) với giá 4.000USD/đêm. Sau mấy lần bấm điện thoại mà không thể gọi được cho vợ ở Úc, Russell cầm điện thoại xuống sảnh, quăng luôn vào nhân viên lễ tân làm người này bị thương ở phần dưới mắt. Cảnh sát đã được điều động đến để giải quyết vụ việc. Russell đề nghị đền bù để hòa giải, nhưng khỏi phải nói thì ai cũng có thể đoán được, cửa khách sạn Mercer đã vĩnh viễn khép lại với Russell.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 8 3. O.J. Simpson: Cựu cầu thủ bóng đá, diễn viên O.J. Simpson rất hay bị phạt vì những rắc rối thường xuyên của mình. Trong đó có việc năm 2007 anh bị kết tội bắt cóc và ăn cướp có vũ khí ở khách sạn Palace Station (Las Vegas). Năm 2008, O.J. Simpson lại xông vào khách sạn của một thương gia chuyên kinh doanh vật kỷ niệm thể thao, chĩa súng vào thương gia này và cướp đồ của ông ta. OJ từng bị định tội ở 10 phiên tòa khác nhau, còn bị phạt 33 năm ở Trung tâm Cải tạo LoveLock (Nevada), nực cười ở chỗ, ngày anh bị tuyên án này, cũng là ngày người ta tuyên bố anh vô tội trong cái chết của vợ mình đúng 13 năm trước đó.
3. O.J. Simpson: Cựu cầu thủ bóng đá rất hay bị phạt vì những rắc rối anh gây ra. Trong đó có việc năm 2007 anh bị kết tội bắt cóc và ăn cướp có vũ khí ở khách sạn Palace Station (Las Vegas). Năm 2008, O.J. Simpson lại xông vào khách sạn của một thương gia chuyên kinh doanh vật kỷ niệm thể thao, chĩa súng vào thương gia này và cướp đồ của ông ta. OJ từng bị định tội ở 10 phiên tòa khác nhau, còn bị phạt 33 năm ở Trung tâm Cải tạo LoveLock (Nevada). Nực cười ở chỗ, ngày anh bị tuyên án này, cũng là ngày người ta tuyên bố anh vô tội trong cái chết của vợ mình đúng 13 năm trước đó.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 9 2. Randy Quaid: Là một diễn viên nổi tiếng với những bộ phim như Kỳ nghỉ của Lampoon, Kingpin và Ngày Độc lập, và với vai diễn Tổng thống Lynden B. Johnson, đồng thời từng vài lần được đề cử giải Golden Globe và giải Emmy Award, thế nhưng Randy Quaid lại làm những việc có vẻ không tương xứng chút nào với danh tiếng của mình. Năm 2010, vợ chồng anh nghỉ ở resort San Ysidro Ranch (Montecito, California) và đã đưa cho khách sạn thanh toán bằng một thẻ tín dụng không có hiệu lực, trốn số tiền cần thanh toán là 10.000USD. Giá như vợ chồng anh trả ngay số tiền này từ đầu, thì sau đó đã không phải tiêu tốn số tiền gấp vài lần như thế để chịu phạt.
2. Randy Quaid: Là một diễn viên nổi tiếng với những bộ phim như Kỳ nghỉ của Lampoon, Kingpin Ngày Độc lập, và với vai diễn Tổng thống Lynden B. Johnson, đồng thời từng vài lần được đề cử giải Golden Globe và giải Emmy, thế nhưng Randy Quaid lại làm những việc không tương xứng chút nào với danh tiếng của mình. Năm 2010, vợ chồng anh nghỉ ở resort San Ysidro Ranch (Montecito, California) và đã thanh toán bằng một thẻ tín dụng không có hiệu lực, trốn số tiền cần thanh toán là 10.000USD. Giá như vợ chồng anh trả ngay số tiền này từ đầu, thì sau đó đã không phải tiêu tốn số tiền gấp vài lần như thế để chịu phạt.
10 ngoi sao noi tieng tung bi cam cua khach san hinh anh 10 1. Lindsay Lohan: Có đến 7 khách sạn cấm cửa cô nàng Lindsay Lohan, trong đó có khách sạn Soho Grand nơi người ta phải dìu cô về phòng trong  tình trạng say khướt; khách sạn Hollywood Roosevelt nơi cô dùng thuốc nghiện; khách sạn Shutters on the Beach nơi cô phá hỏng phòng nghỉ,... Riêng ở khách sạn Chateau Marmont, cô nàng đã bị từ chối tới 4 lần, vì tiêu hàng ngàn đô la mà không chịu trả. Ngoài ra, danh sách cấm cửa cô còn cả các khách sạn Mondrian Los Angeles, The Dream Downtown và chuỗi khách sạn W Hotels.
1. Lindsay Lohan: Có đến 7 khách sạn cấm cửa cô nàng, trong đó có khách sạn Soho Grand nơi người ta phải dìu cô về phòng trong tình trạng say khướt; khách sạn Hollywood Roosevelt nơi cô dùng thuốc nghiện; khách sạn Shutters on the Beach nơi cô phá hỏng phòng nghỉ,... Riêng ở Chateau Marmont, cô nàng đã bị từ chối tới 4 lần, vì tiêu hàng ngàn đô la mà không chịu trả. Ngoài ra, danh sách cấm cửa cô còn cả các khách sạn Mondrian Los Angeles, The Dream Downtown và chuỗi khách sạn W Hotels.

MSTF

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài

00:53 Tang da nguyen khoi 10 trieu tan o Colombia hinh anh

Tảng đá nguyên khối 10 triệu tấn ở Colombia

0

El Penon de Guatape là tảng đá nặng 10 triệu tấn ở thị trấn Guatapé (Colombia). Vượt qua 650 bậc thang (200 m), bạn sẽ được ngắm toàn cảnh từ độ cao 2.132 m so với mực nước biển.

02:06 Thanh pho da co ton tai suot 500 nam du khong dung vua hinh anh

Thành phố đá cổ tồn tại suốt 500 năm dù không dùng vữa

0

Được biết đến với tên gọi "thành phố bị mất của người Inca", Machu Picchu là điểm đến bí ẩn bậc nhất thế giới. Công trình được xây dựng từ đá đẽo gọt hoàn hảo để vừa khít với nhau.

01:18 Nha nguyen tren dinh nui lua o Phap hinh anh

Nhà nguyện trên đỉnh núi lửa ở Pháp

0

Nhà nguyện Saint-Michel'Agigililhe (Pháp), hay còn gọi là Saint Michael of the Needle, nằm trên đỉnh núi lửa có độ cao 91 m với tổng cộng 268 bậc thang đá.