Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

10 mẹo nhỏ hữu ích trên máy bay

Những mẹo này giúp bạn biến những đồ đạc lỉnh kỉnh trở nên gọn gàng, và chuyến đi sẽ dễ dàng hơn.

Đựng đồ ăn nhẹ vào hộp nhựa: Bước 1: mua một hộp nhựa, nhiều ngăn càng tốt. Bước 2: cho những đồ ăn vặt vao từng ngăn. Bước 3: mang theo lên máy bay và tận hưởng.
Đựng đồ ăn nhẹ vào hộp nhựa: Hãy chọn hộp nhựa có càng nhiều ngăn càng tốt. Xếp đồ ăn vặt vào từng ngăn. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn yêu thích trên máy bay.
Cuộn thắt lưng trong cổ áo sơ mi: mẹo này rất hữu ích cho đấng mày râu, vì cổ áo sơ mi sẽ giữ được dáng.
Cuộn thắt lưng trong cổ áo sơ mi: Mẹo này rất hữu ích cho đấng mày râu, vì cổ áo sơ mi sẽ giữ được dáng áo.
Làm gối từ áo hoodie: nên mang theo một chiếc áo nỉ có mũ, nó sẽ là chiếc gối êm ái giúp bạn nghỉ ngơi, cho dù chuyến bay có bị delay.
Làm gối từ áo hoodie: nên mang theo một chiếc áo nỉ có mũ, nó sẽ là chiếc gối êm ái giúp bạn nghỉ ngơi, cho dù chuyến bay có bị delay.
Bảo vệ dao cạo bằng kẹp giấy: để tránh bị đứt tay khi tìm dao cạo trong túi đồ, hãy kẹp lên phần lưỡi dao bằng một chiế kẹp giấy.
Bảo vệ dao cạo bằng kẹp giấy: Để tránh bị đứt tay khi tìm dao cạo trong túi đồ, hãy kẹp lên phần lưỡi dao bằng một chiế kẹp giấy.
Mang theo túi mua đồ: khi qua cổng an ninh, hãy đi tới một cửa hàng bất kỳ và hỏi xin một chiếc túi. Hãy nhét những thứ linh tinh vào đó, và bạn có thể sẽ không bị mất thêm phí hành lý với chiếc túi đó.
Xin túi ở sân bay: Khi qua cổng an ninh, hãy đi tới một cửa hàng bất kỳ và hỏi xin một chiếc túi. Hãy nhét những thứ linh tinh vào, và bạn có thể sẽ không bị mất thêm phí hành lý với chiếc túi đó.
Biến miếng kim loại trên túi nôn thành giá đỡ điện thoại.
Làm giá đỡ điện thoại: Biến miếng kim loại trên túi nôn thành giá đỡ điện thoại để giải trí.
Dùng túi nylon để treo điện thoại: Cho điện thoại vào túi, kẹp miệng túi vào chiếc bàn gấp phía trước, thế là bạn đã có chiếc TV mini.
Dùng túi nilon để treo điện thoại: Cho điện thoại vào túi, kẹp miệng túi vào chiếc bàn gấp phía trước, thế là bạn đã có chiếc TV mini.
Không nên gấp quần áo: để tiết kiệm chỗ cho những món quà, nên cuộn quần áo và cho vào túi. Đây cũng là cách để giúp quần áo bớt nhăn.
Không nên gấp quần áo: Để dành chỗ cho quà cáp, thay vì gấp, bạn nên cuộn quần áo và cho vào túi. Đây cũng là cách để giúp quần áo bớt nhăn.
Để giày, dép trong mũ tắm: cách này giúp quần áo tránh bị dính bẩn từ giày dép.
Để giày, dép trong mũ tắm: Cách này giúp quần áo tránh bị dính bẩn từ giày dép.
Mang theo chai nước riêng: hãy mang theo một chai nhựa không, sau khi qua cửa an ninh mới đổ nước vào.
Mang theo chai nước riêng: Hãy mang theo một chai nhựa không, sau khi qua cửa an ninh mới đổ nước từ vòi có thể uống được. Nước uống đóng chai bán trong sân bay thường có giá cao hơn bình thường nhiều lần.

Thương Phan

Ảnh: Feelgoodreads

Bạn có thể quan tâm