Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 lý do phim 'Tây du ký' mới hốt bạc

Hội đủ 3 điều kiện "thiên thời", "địa lợi", "nhân hòa", bộ phim "Tây du ký" mới (tựa Việt là "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện") đã mở hàng phim Hoa ngữ một cách khí thế khi doanh thu tăng vọt từng ngày. Dưới đây là 10 lý do khiến tác phẩm này thu hút khán giả đến rạp.

10 lý do phim 'Tây du ký' mới hốt bạc

Hội đủ 3 điều kiện "thiên thời", "địa lợi", "nhân hòa", bộ phim "Tây du ký" mới (tựa Việt là "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện") đã mở hàng phim Hoa ngữ một cách khí thế khi doanh thu tăng vọt từng ngày. Dưới đây là 10 lý do khiến tác phẩm này thu hút khán giả đến rạp.

Từ trái sang: Văn Chương, Châu Tinh Trì, Thư Kỳ, Hoàng Bột.

1. Châu Tinh Trì

Là "ông vua" của dòng phim hài nhảm, với những thành công trước đây như Đại thoại Tây du, Tuyệt đỉnh công phu, Siêu khuyển thần thông… nên chỉ mỗi cái tên của Châu Tinh Trì thôi đã đảm bảo doanh thu phòng vé. Phim Châu Tinh Trì ra rạp là cứ đi xem, hay dở tính sau.

2. Phim hài

Ngày đầu năm, phim hài luôn là sự lựa chọn của khán giả. Đặc biệt, hài nhảm là thương hiệu của Châu Tinh Trì nên bộ phim có sẵn một lượng fan hùng hậu.

3. Định dạng 3D

Mặc dù không thể so sánh với những siêu phẩm 3D hoành tráng của Hollywood nhưng với khán giả Trung Quốc, đạt được hiệu quả như những gì trình diễn trên màn ảnh bộ phim Tây du ký mới của Châu Tinh Trì đã là thành công. Cùng phát hành hai định dạng 3D và IMAX nên khán giả có thêm quyền lựa chọn, chọn anh hay chọn ả thì tiền đều túi Châu Tinh Trì.

4. Diễn viên ăn khách

Ba diễn viên Văn Chương (vai Huyền Trang), Thư Kỳ (vai Đoạn tiểu thư) và Hoàng Bột (vai Tôn Ngộ Không) hiện đang là những gương mặt ăn khách, nên khán giả chắc chắn sẽ không bỏ qua phim họ đóng. Đáng chú ý nhất là Hoàng Bột, anh được xem là ngôi sao hài đắt khách trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay.

5. Dàn bao hùng hậu

Ngoài Văn Chương, Thư Kỳ và Hoàng Bột, bộ phim còn có mặt dàn bao hùng hậu, nhất là sự hiện diện của Châu Tú Na và La Chí Tường.

6. Khả năng sáng tạo siêu việt

Phim Châu Tinh Trì luôn khiến khán giả bất ngờ và ngỡ ngàng trước những ý tưởng "hổng giống ai". Lần này, anh tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo siêu việt của mình, tạo nên một thế giới ma quái vừa dễ sợ vừa dễ thương.

7. Chuyện tình lạ

Mối tình của Huyền Trang và Đoạn tiểu thư do Văn Chương và Thư Kỳ đóng không chỉ "thọt lét" khán giả, mà còn khiến họ xúc động đến rơi lệ. Phim đã cho ra đời một câu "châm ngôn tình yêu" mới hiện đang rất được các bạn trẻ khoái: "10 vạn năm quá lâu, anh chỉ muốn ngay bây giờ".

8. Được các sao tung hô

Bộ phim đã nhận được sự ủng hộ và tung hô hết lời của các ngôi sao sau buổi công chiếu. Trần Khôn, Lý Băng Băng… đã không tiếc lời lên báo ca ngợi tác phẩm bằng những lời có cánh, đại loại như: "Ôi trời ơi, phim hay tuyệt!", "Trên trái đất này, phim tôi thích xem nhất là phim Châu Tinh Trì"…

9. Ra rạp đúng thời điểm vàng

Phát hành vào ngày mùng một Tết Quý Tỵ, lại rơi vào mùa Lễ tình nhân 14/2 nên bộ phim là sự lựa chọn số một của khán giả trẻ - đối tượng chính mà nhà sản xuất hướng đến. (Tại Việt Nam, theo yêu cầu của khán giả, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 20/2, sớm hơn 2 ngày so với lịch phát hành).

10. Chiến dịch PR tốt

So với những phim trước đây, Châu Tinh Trì đã chi mạnh tay cho việc tuyên truyền, quảng cáo. Không chỉ có thế, bản thân anh cũng tạo thông tin khi gia nhập chính trường. Có thể nói, khoảng 10 ngày trước khi ra rạp, bộ phim Tây du ký mới của Châu Tinh Trì xuất hiện tràn ngập các phương tiện truyền thông, khiến phim chưa chiếu đã sốt.

Xuất thân là diễn viên nên khi qua làm đạo diễn, Châu Tinh Trì có khả năng thị phạm rất tốt, giúp diễn viên dễ dàng nắm bắt ý đồ.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm