Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

10 đồ chơi xe hơi kỳ quặc nhất trong lịch sử

Chơi xe luôn đi kèm với chơi phụ kiện. Vậy nên, trên thế giới từng xuất hiện không ít những món đồ sáng tạo tới mức bất bình thường.

10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 1 Thiết bị tự động phát nhạc mỗi khi cửa xe mở ra. Những người ủng hộ cho rằng đó sẽ là điều thú vị nhưng đa số dùng lâu dài đều cảm thấy phiền phức và phô trương không đúng cách.
Thiết bị tự động phát nhạc mỗi khi cửa xe mở ra. Những người ủng hộ cho rằng đó sẽ là điều thú vị nhưng đa số dùng lâu dài đều cảm thấy phiền phức và phô trương không đúng cách.
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 2 Fuzzy Car Muffs xếp ở vị trí thứ hai với mục đích thực sự điên rồ! Thời tiết lạnh khiến ai cũng muốn quàng khăn, đeo găng nhưng sẽ khá kỳ cục khi cũng quan tâm chiếc ôtô đến mức như vậy. Song, nếu ai có ý định đó thì Fuzzy Car Muffs là những bọc bằng lông quàng vào gương, kính hay các vật dụng khác trên xe!
Fuzzy Car Muffs xếp ở vị trí thứ hai với mục đích thực sự điên rồ! Thời tiết lạnh khiến ai cũng muốn quàng khăn, đeo găng nhưng sẽ khá kỳ cục khi cũng quan tâm chiếc ôtô đến mức như vậy. Song, nếu ai có ý định đó thì Fuzzy Car Muffs là những bọc bằng lông quàng vào gương, kính hay các vật dụng khác trên xe!
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 3 Xếp ở top 3 là máy nghe nhạc cổ điển trên xe hơi. Vào những năm 60, thiết bị này được coi như thứ mở màn cho các loại cổng aux hay tích hợp mp3 sau này. Thời điểm đó, có rất nhiều người hoài nghi về mẫu quảng cáo rằng máy hoạt động tốt ngay cả trên địa hình không bằng phẳng, các khúc cua khó, rung lắc, thậm chí khi xe đi với vận tốc nhanh và dừng lại đột ngột.
Xếp ở top 3 là máy nghe nhạc cổ điển trên xe hơi. Vào những năm 60, thiết bị này được coi như thứ mở màn cho các loại cổng aux hay tích hợp mp3 sau này. Thời điểm đó, có rất nhiều người hoài nghi về mẫu quảng cáo rằng máy hoạt động tốt ngay cả trên địa hình không bằng phẳng, các khúc cua khó, rung lắc, thậm chí khi xe đi với vận tốc nhanh và dừng lại đột ngột.
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 4 Phụ kiện kỳ quặc tiếp theo là bộ thu âm trên ôtô. Với khoản tiền từ 5-<abbr class=5,95 USD, bạn có thể sở hữu một bộ thu âm cổ điển ngay trên ôtô rồi phát trực tiếp từ bảng điều khiển của xe để kiểm chứng những gì mình vừa tạo ra." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/zagtin/2015_03_01/4_ophk.jpg" />
Phụ kiện kỳ quặc tiếp theo là bộ thu âm trên ôtô. Với khoản tiền từ 5-5,95 USD, bạn có thể sở hữu một bộ thu âm cổ điển ngay trên ôtô rồi phát trực tiếp từ bảng điều khiển của xe để kiểm chứng những gì mình vừa tạo ra.
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 5 Xếp ở vị trí thứ 5 là thiết bị thu phát sóng trên ôtô. Đây được coi là tiền đề cho cuộc cách mạng điện thoại thông minh trên xe hơi ngày nay. Với thiết bị thô sơ này vào những năm 60, xe ôtô mới có thể thuận tiện hơn trong việc liên lạc hoặc thu phát sóng radio trong bán kính 10 dặm (16km).
Xếp ở vị trí thứ 5 là thiết bị thu phát sóng trên ôtô. Đây được coi là tiền đề cho cuộc cách mạng điện thoại thông minh trên xe hơi ngày nay. Với thiết bị thô sơ này vào những năm 60, xe ôtô mới có thể thuận tiện hơn trong việc liên lạc hoặc thu phát sóng radio trong bán kính 10 dặm (16km).
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 6 Thiết bị cân bằng bánh xe là cái tên tiếp theo trong danh sách 10 phụ kiện xe hơi kỳ quặc nhất trong lịch sử. Theo quảng cáo, thiết bị này có thể tăng tuổi thọ lốp, tự động cân bằng bánh xe, giúp cải thiện cảm giác lái, chống đảo vành. <abbr class=19,95 USD là giá cho bộ thiết bị này." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/zagtin/2015_03_01/6_kxqu.jpg" />
Thiết bị cân bằng bánh xe là cái tên tiếp theo trong danh sách 10 phụ kiện xe hơi kỳ quặc nhất trong lịch sử. Theo quảng cáo, thiết bị này có thể tăng tuổi thọ lốp, tự động cân bằng bánh xe, giúp cải thiện cảm giác lái, chống đảo vành. 19,95 USD là giá cho bộ thiết bị này.
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 7 Cũng liên quan tới chân, nếu ai đó không muốn hai tay rời khỏi vô lăng thì có thể tìm tới hệ thống điều khiển radio trên xe bằng… chân.
Cũng liên quan tới chân, nếu ai đó không muốn hai tay rời khỏi vô lăng thì có thể tìm tới hệ thống điều khiển radio trên xe bằng… chân.
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 8 Với slogan “Hãy để chân phải nghỉ”, dụng cụ này được quảng cáo là có thể mang tới cảm giác lái xe thoải mái cho những ai thuận chân trái.
Với slogan “Hãy để chân phải nghỉ”, dụng cụ này được quảng cáo là có thể mang tới cảm giác lái xe thoải mái cho những ai thuận chân trái.
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 9 Tiếp đó là bộ dụng cụ pha cà phê ngày trên xe. Với <abbr class=17,95 USD, 4 người trên xe có thể không cần ra ngoài mà vẫn thưởng thức một tách cà phê nóng, thơm ngon ngay trong khuôn khổ nội thất của xe." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/zagtin/2015_03_01/9_osyf.jpg" />
Tiếp đó là bộ dụng cụ pha cà phê ngày trên xe. Với 17,95 USD, 4 người trên xe có thể không cần ra ngoài mà vẫn thưởng thức một tách cà phê nóng, thơm ngon ngay trong khuôn khổ nội thất của xe.
10 do choi xe hoi ky quac nhat trong lich su hinh anh 10 Xếp ở vị trí thứ 10 là Winking Animals. Nó đơn giản là những những con thú nhồi bông được đặt ở cửa kính sau của xe. Nhiệm vụ đơn giản là nháy mắt thay cho đèn hậu và đèn báo rẽ. Hai mắt cùng đỏ là xe dừng lại hoặc giảm tốc trong khi mắt phải đỏ là rẽ phải và mắt trái đỏ là rẽ trái. Giá bán vào thời điểm những năm 80 là <abbr class=6,95 USD/con (tức gần 150.000 đồng)." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/zagtin/2015_03_01/10_macl.jpg" />
Xếp ở vị trí thứ 10 là Winking Animals. Nó đơn giản là những những con thú nhồi bông được đặt ở cửa kính sau của xe. Nhiệm vụ đơn giản là nháy mắt thay cho đèn hậu và đèn báo rẽ. Hai mắt cùng đỏ là xe dừng lại hoặc giảm tốc trong khi mắt phải đỏ là rẽ phải và mắt trái đỏ là rẽ trái. Giá bán vào thời điểm những năm 80 là 6,95 USD/con (tức gần 150.000 đồng).
http://xedoisong.vn/nhip-song/10-do-choi-xe-hoi-ky-quac-nhat-trong-lich-su-7558.html

Theo VietC/Xedoisong

Bạn có thể quan tâm

Ôtô

Limousine trong than xac may bay gia hon 1 trieu USD hinh anh

Limousine trong thân xác máy bay giá hơn 1 triệu USD

0

Limo-Jet là dự án xe limousine được phát triển dựa trên nền tảng máy bay cá nhân, chuẩn bị được bán đấu giá tại sự kiện Mecum Indy 2020 với mức giá dự đoán khoảng 1 triệu USD.

Nhung bo phim ve dua xe dang xem nhat trong 20 nam qua hinh anh

Những bộ phim về đua xe đáng xem nhất trong 20 năm qua

0

Trong 20 năm qua, có rất nhiều phim điện ảnh nói về đua xe nhưng danh sách những cái tên đáng xem với cốt truyện hấp dẫn và các pha hành động mãn nhãn chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Porsche Macan 2022 lo dien hinh anh

Porsche Macan 2022 lộ diện

0

Những hình ảnh chạy thử nghiệm của Porsche Macan mới vừa được ghi lại. Xe dự kiến ra mắt vào năm sau, với cả biến thể dùng động cơ đốt trong và động cơ thuần điện.