Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 dấu mốc phát triển đáng chú ý của Bệnh viện thẩm mỹ JW

Xây dựng bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao và đạt chất lượng ISO là một số sự kiện tiêu biểu, tạo nên những dấu mốc phát triển đáng chú ý của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Dưới đây là 10 dấu mốc phát triển đáng nhớ của Bệnh viện thẩm mỹ JW trong những năm qua.

Ra đời Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao 

Sự kiện thành lập Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao theo phong cách Hàn Quốc thu hút hơn 1.000 khách hàng và nhiều lãnh đạo cao cấp tham dự. Đây là niềm tự hào và là động lực to lớn để JW luôn phấn đấu trong những chặng đường tiếp theo.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 1
Lễ khai trương bệnh viện thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự. 

Được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Bệnh viện thẩm mỹ JW được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 mới nhất, khẳng định chất lượng của bệnh viện, cũng như đảm bảo tính an toàn của các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 2
Bệnh viện thẩm mỹ JW  được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất.

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo mũi tại Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã báo cáo chuyên đề về nâng mũi S-line Megaderm tại Hội nghị phẫu thuật chỉnh hình mũi do Trung tâm Y khoa Asan Medical Center Korea tổ chức.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 3
Bác sĩ Tú Dung báo cáo tại hội nghị với chủ đề Nâng mũi S-line bằng Megaderm.

Hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công

Tại sự kiện thẩm mỹ quốc tế ISAPS 2016, quy tụ hơn 500 bác sĩ thẩm mỹ uy tín của 30 quốc gia trên thế giới, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã báo cáo chuyên đề “Kinh nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm mặt khó”.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 4
TS. BS. Nguyễn PhanTú Dung giới thiệu hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm khó tại hội nghị ISAPS 2016.

Chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”

Vũ Đình Thục là chàng thạc sĩ tài giỏi, thông minh nhưng kém may mắn. Anh có khuyết điểm là hàm móm nặng, không thể khép miệng trong 14 năm liền và giọng nói ngọng ngịu. Vì lý do đó, anh luôn bị từ chối mọi cơ hội việc làm và bị ngăn cản trong tình yêu.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 5
Sự thay đổi khác biệt của Vũ Đình Thục sau khi thực hiện phẫu thuật tại JW.

JW đã phẫu thuật thành công cho Thục và hàng nghìn khách hàng có hoàn cảnh khó khăn khác. Chương trình này được đánh giá là có ý nghĩa nhân văn cao, cho thấy sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ y bác sĩ.

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng toàn diện

JW cho ra đời mô hình niềng răng toàn diện chuyên sâu lần đầu tại Việt Nam. Tại đây, tất cả vấn đề về răng miệng và hàm mặt (đặc biệt là các trường hợp hô móm) đều được giải quyết toàn vẹn.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 6
Cô gái mặt lệch được điều trị niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm móm, chỉnh lệch.

Thành lập Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva đầu tiên

JW giúp khách hàng làm đẹp vòng một toàn diện và an toàn hơn khi thành lập Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva có máy quét 3D Divina mô phỏng hình ảnh trước sau của vòng một, đánh giá chính xác kết quả đến 90%.

Ngoài ra, JW còn nhận được sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia nổi tiếng thế giới về thẩm mỹ ngực như: như ông Oliver Tourniare (Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip), GS. TS. Brian. Kinney (chuyên gia nâng ngực NaNochip Motiva 3D hàng đầu tại USA)...

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 7
Ông Stephen Brobyn - chuyên gia hãng máy 3D Motiva đang cố vấn kỹ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước và sau nâng ngực 3D tại JW.

Hội thảo xu hướng thẩm mỹ 2017

Đây là sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm của JW. Hội thảo xu hướng công nghệ thẩm mỹ 2017 thu hút hơn 2.000 khách mời tham dự, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu JW tại Việt Nam.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 8
Sự kiện có sự xuất hiện của các bác sĩ nổi tiếng như TS. Hong Lim Choi, TS. BS. Seung Jong Jee, BS. Jeong Jun Kim, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung…

JW chào đón Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Trong năm 2016, JW đã tiếp đón TS. BS. Hong Lim Choi - Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Qua đây, nhiều khách hàng Việt Nam đã có cơ hội tư vấn, thực hiện thẩm mỹ trực tiếp với bác sĩ tài năng này.

Hành trình khẳng định 15 năm thương hiệu

Năm 2016 đánh dấu cột mốc 15 năm phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. JW đã mang lại cuộc sống mới cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, cũng như xóa bỏ sự tự ti về những khiếm khuyết trên cơ thể.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, JW luôn cam kết mang lại chất lượng tốt để xứng đáng là thương hiệu đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Nhân sự kiện này, JW tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm 40% cho dịch vụ nha khoa, giảm 30% cho các dịch vụ chăm sóc da, giảm 15% dịch vụ nâng mũi S-line cho 100 khách hàng đăng ký dịch vụ đầu tiên, tặng 15 triệu đồng dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm và 10 triệu đồng cho dịch vụ gọt mặt V-line toàn diện với khách hàng đăng ký online. Bên cạnh đó, dịch vụ thẩm mỹ mắt sẽ được tặng 3 triệu đồng và giảm 15% cho các dịch vụ khác.

Với việc thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva đầu tiên ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, JW sẽ dành tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn với giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ nâng ngực túi Nano chip giá 105 triệu đồng sẽ được giảm còn 80 triệu đồng, túi Nano không chip 80 triệu đồng giảm còn còn 65 triệu đồng. Đồng thời, tặng kèm valy thời trang cao cấp chính hãng 3D Nano Chip Motiva trị giá 10 triệu đồng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Độc giả theo dõi thông tin chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Website: http://diendaneva.net/threads/tieu-chi-nhan-dien-top-10-bac-si-tham-my-uy-tin-nganh-phau-thuat-tao-hinh-tham-my-viet-nam-duong-dai.462/

Hotline: 19000027 - 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện