Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn

Bright Side cho rằng những hành vi lạ của nam giới đôi khi sẽ giúp các cô gái nhận ra tình cảm thật của chàng.

tranh vui anh 1
1. Biến mất hàng tháng rồi xuất hiện như chưa có chuyện gì: Đột nhiên, anh chàng im lặng và biến mất trong khoảng thời gian dài. Bạn nghĩ rằng anh ấy quá bận rộn, không có thời gian rảnh. Sự thật có thể là anh ta chỉ nghĩ liệu bạn có còn sống và vẫn yêu anh ta hay không.
tranh vui anh 2
2. Bắt chuyện nhưng không duy trì: Lý do bạn đưa ra cho anh chàng của mình có thể là máy hết pin, có việc đột xuất… Nhưng đừng quả quyết rằng anh ta làm vậy nhất định là muốn nói chuyện với bạn. Anh ta chỉ đang muốn nhắc nhở về sự tồn tại của mình phòng trường hợp bạn quên mất mà thôi.
tranh vui anh 3
3. Không muốn gặp mặt trực tiếp: Hai bạn đã trò chuyện qua mạng quá lâu nhưng vẫn không thể có một cuộc gặp gỡ trực tiếp. Có thể, anh ta không muốn gặp bạn và chỉ cần nói chuyện ảo như vậy thôi.
tranh vui anh 4
4. Bạn chỉ được xuất hiện khi cần thiết: Hai người đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau nhưng đột nhiên điều đó lại dừng lại và anh chàng kia biến mất. Đó là bởi người đàn ông này không thực sự xem bạn là "một nửa" lâu dài.
tranh vui anh 5
5. Luôn muốn cạnh tranh với những "vệ tinh" của bạn: Bạn thấy anh ta chỉ xuất hiện khi có người đàn ông khác muốn tiếp cận mình. Chị em trong tình huống này thường nghĩ đó là do nam giới ghen và sợ mất người yêu. Sự thật có thể là người đó thích cạnh tranh hơn việc quan tâm đến một mối quan hệ.
tranh vui anh 6
6. Tìm mối quan hệ đặc biệt nhưng không phải yêu: Anh chàng nói 2 người chỉ là bạn nhưng lại thường xuyên buông những lời tán tỉnh. Điều đó có nghĩa anh ta biết cô gái để tâm và cũng có tình cảm với mình. Nó chẳng có lý do gì không “thả thính” cho vui. Nhưng rồi, anh ta sẽ chán và có ngày bỏ rơi bạn mà thôi.
tranh vui anh 7
7. Chỉ có mặt khi cần: Có trường hợp đàn ông chỉ tìm đến bạn gái sau giờ làm việc hoặc khi tối muộn vì cần bạn tình. Điều đó có nghĩa họ thực sự không coi đây là mối quan hệ nghiêm túc.
tranh vui anh 8
8. Không giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè: Chứng tỏ bạn không quan trọng với anh ta. Chàng trai đó không muốn người thân nghĩ 2 bạn đang hẹn hò. 
tranh vui anh 9
9. Hành xử như một người bạn: Nếu không có điều lãng mạn vào xảy đến, mối quan hệ chỉ đang là bạn bè thôi và đừng quá mơ tưởng. Người đàn ông yêu thương bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được bày tỏ tình cảm.
tranh vui anh 10
10. Không muốn nói về tương lai: Người ấy bí ẩn, tức giận hoặc không biết khi bạn cố nói về dự định tương lai. Điều đó có nghĩa dường như bạn không phải ứng viên cho người vợ của anh ấy. Người đàn ông không muốn thay đổi mối quan hệ chỉ bởi anh ta không muốn tiến xa với bạn. 
Sự khác biệt giữa tình yêu trước và sau tuổi 30 Qua tuổi 30, cách thể hiện tình yêu của nhiều đôi uyên ương từ lãng mạn dần trở thành thực tế hơn.

10 tình huống chứng minh làm cha không dễ chút nào

Trang Bored Panda mới đây giới thiệu loạt tranh của tác giả Stale Gerhardsen minh họa những tình huống "dở khóc dở cười" của cánh mày râu khi lần đầu làm cha.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống