Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 cô gái nổi bật nhất Học viện Báo chí - Tuyên truyền năm 2018

Xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh, 10 cô gái tài năng, xinh đẹp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ góp mặt tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi "Press Beauty 2018".

Cuộc thi 'Press Beauty 2018' "Press Beauty 2018" là sân chơi bổ ích của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 1
Gương mặt đầu tiên bước vào vòng chung kết là Nguyễn Thị Cẩm Nhung (20 tuổi). Nhung hiện là sinh viên lớp Văn hóa phát triển K36. 9X ước mơ trở thành biên tập viên nổi tiếng và nhà kinh doanh giỏi. Cô mong ước có thể tự đi du lịch khắp nơi trên thế giới và giúp đỡ nhiều người nghèo khó.
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 2
Nguyễn Thu Trang, 21 tuổi, hiện theo học lớp Truyền hình K35 A2. 9X muốn trở thành biên tập viên nổi tiếng.
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 3
Nguyễn Hoài Phương Anh, 19 tuổi, là sinh viên lớp Triết học K37. Phương Anh là một trong những thí sinh nổi bật với chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 92 - 64 - 99.
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 4
Nguyễn Hồng Ngọc, 21 tuổi, sinh viên lớp Quảng cáo K35. Đây là lần thứ hai Ngọc tham dự Press Beauty. Nữ sinh cho biết cuộc thi chính là trải nghiệm quý giá trong quãng đời sinh viên. 9X đam mê khám phá và trau dồi vốn kiến thức xã hội.
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 5
Nguyễn Minh Anh, 20 tuổi, sinh viên lớp Báo chí K36. Thông qua cuộc thi năm nay, Minh Anh hy vọng có thể khẳng định bản thân.
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 6
Đi du lịch, viết báo, chụp ảnh là sở thích của Nguyễn Phương Linh, khoa Xã hội học K33. Bên cạnh đó, 9X cũng có niềm đam mê nấu ăn, tìm tòi các món lạ.
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 7
Trần Ngọc Lâm, 22 tuổi, sinh viên lớp Báo in K34 A1. Đến với Press Beauty 2018, Lâm mong muốn được học hỏi, chia sẻ ước mơ và đặc biệt là tạo nên những kỷ niệm đẹp khi là sinh viên báo chí.
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 8
Vũ Quỳnh Nga, 21 tuổi, sinh viên lớp Xã hội học K35. Châm ngôn sống của Quỳnh Nga là: "Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường".
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 9
Đinh Ngọc Huyền, 20 tuổi, hiện là sinh viên lớp Báo chí K36. 9X phấn đấu để trở thành nhà báo công tâm và nhiệt huyết. Câu nói yêu thích nhất của Bích Ngọc là: "Điều gì xảy đến cũng đều có lý do của nó".
10 co gai xinh dep nhat truong bao anh 10
Hoàng Thị Tú Uyên, 20 tuổi, sinh viên lớp Xã hội học K36. 9X có sở thích tham gia các hoạt động nghệ thuật, thiện nguyện. Thiếu nữ ước mơ trở thành biên tập viên truyền hình. 

Dàn trai xinh gái đẹp của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Sở hữu thành tích học tập tốt, dàn trai xinh gái đẹp của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội, xuất hiện trong cuộc thi ảnh "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch".

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống