Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall

Sinh ra trong giàu có, nhiều người tham gia vào việc kinh doanh của gia đình, còn một số khác đam mê làm nghệ sĩ, nhà báo, viết game, vận động viên thể thao…

1. Laura Dimon, con gái của Jamie Dimon - CEO JPMorgan

Tuổi: 26

Laura là con thứ trong số 3 người con gái của Jamie Dimon. Cô có chị gái là Julia và em gái Kara. Laura đang theo học thạc sĩ ngành báo chí tại đại học Columbia. Các bài báo của cô được đang trên tờ Daily Beast, Huffington Post và Morocco World News.

Trước đây, Laura từng làm việc cho tổ chức Clinton Health Access Initiative tại Pretoria, Nam Phi. Cô cũng từng thực tập tại Hội đồng Quan hệ Đối ngoại Hoa Kỳ (CFR) ở New York.

2. Nell Diamond, con gái của Bob Diamond – cựu CEO Barclays

Tuổi: 24

Nell tốt nghiệp đại học Princeton. Cô từng làm tại bộ phận ngoại hối của ngân hàng Deutsche và đã bỏ việc năm ngoái. Cô cho biết lý do cô bỏ việc là cô quá nổi bật với những đôi giày hàng hiệu Christian Louboutin khi làm tại ngân hàng này. Sau khi rời khỏi phố Wall, Nell từng xuất hiện tại Thế vận hội Olympic Londo.

3. Amanda Niederauer, con gái Duncan Niederauer – CEO NYSE

Tuổi: 26

Amanda đang theo học ngành luật giáo dục. Cô tham gia vào các chương trình với đối tượng là người tự kỷ. Amanda tốt nghiệp cao đẳng Lafayette năm 2008. Cô từng làm việc tại nhà đấu giá Sotheby's.

4. Alex Blankfein, con trai của Lloyd Blankfein – CEO Goldman

Tuổi: 27

Alex là con trai cả của Lloyd Blankfein và từng tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học Harvard. Anh dự định sẽ trở thành một tư vấn viên tại Bain & Company vào mùa thu này. Alex có em trai là Jonathan và em gái Rachel.

5. Rachel Blankfein, con gái Lloyd Blankfein – CEO Goldman Sachs

Tuổi: 19

Rachel hiện là sinh viên đại học Harvard. Cô là thành viên của một nhóm có tên gọi Circle of Women với mục tiêu phổ cập giáo dục cho những bé gái thất học.

6. Peter Cary 'PC' Peterson, cháu trai của Pete Peterson – nhà đồng sáng lập Blackstone

Tuổi: 21

Peter Cary 'PC' Peterson là cháu trai của tỷ phú sáng lập tập đoàn Blackstone - Pete Peterson. Anh từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế NYC Prep năm 18 tuổi.

7. Georgina Bloomberg, con gái Michael Bloomberg - thị trưởng thành phố New York

Tuổi: 30

Georgina là một nghệ sĩ xiếc ngựa tài năng tại Grand Prix. Cô cũng nhận được tài trợ từ hãng thời trang thể thao Ariat.

8. Brian Tepper, con trai tỷ phú David Tepper – quản lý quỹ đầu tư Appaloosa Management

Tuổi: 26

Brian là một chuyên gia phát triển ứng dụng game trên máy tính. Anh tốt nghiệp chuyền ngành phát triển game tại đại học Full Sail University, Winter Park, bang Florida. Brian có hai chị gái là Randi và Casey.

9. Alexander Soros, con trai tỷ phú George Soros

Tuổi: 27

Alex là một nhà từ thiện lớn giống như cha mình – nhà quản lý quỹ đầu tư huyền thoại George Soros. Anh tốt nghiệp đại học New York năm 2009. Hiện Alexander theo học tiến sĩ ngành lịch sử tại đại học California.

10. Samantha Perry David, con gái Richard Perry – nhà quản lý quỹ đầu tư Perry Capital

Tuổi: 26

Samantha tốt nghiệp xuất sắc đại học Harvard. Hiện chồng của cô James David làm việc tại  Baupost Group của tỷ phú Seth Klarman.

Hoài Thu

Business Insider/Tri Thức

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Ong chu Bia Ha Noi lai ky luc hinh anh

Ông chủ Bia Hà Nội lãi kỷ lục

0 6

Nhờ việc tạm dừng và tiết giảm nhiều hoạt động để ứng phó với tác động kép của quy định về sử dụng rượu bia và dịch Covid-19, Habeco ghi nhận lãi ròng quý III cao nhất 4 năm.