Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 cách mặc đồ thu đông để ăn gian chiều cao của sao Việt

Bí mật để giúp họ trở nên cao ráo hơn chính là những đôi giày ấm áp cũng như các kiểu quần hiện đại.

thoi trang thu dong anh 1
1. Giày nude là bạn thân: Không thể phủ nhận vai trò của đôi giày trong việc kéo dài đôi chân. Với Mâu Thủy, kiểu giày nude kết hợp độn mũi sẽ giúp cô thêm phần cao ráo, thanh mảnh.
thoi trang thu dong anh 2
2. Đừng quên những đôi bốt mũi nhọn: Phương Trinh khéo léo chọn kiểu giày mũi nhọn để tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn khi diện váy da ngắn.
thoi trang thu dong anh 3
3. Chọn thời trang cả cây: Với tông màu đen từ đầu tới chân, Thanh Hằng trông mảnh mai và cao ráo hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể áp dụng công thức này với nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên lưu ý là luôn chọn cả cây màu.
thoi trang thu dong anh 4
4. Quần ống rộng: Lý do khiến ít ai dám mặc quần ống rộng với dép bệt bởi bạn đã lãng phí công thức tăng chiều cao đáng kể. Với Kỳ Duyên, cô chọn kiểu quần loe kết hợp áo len rất hợp phong cách thu đông.
thoi trang thu dong anh 5
5. Giày đồng màu váy/quần: Chọn bốt thấp nhưng Minh Hằng không hề lép vế nhờ áp dụng công thức đồng màu cho phần thân dưới, giúp chân dài ra đáng kể.
thoi trang thu dong anh 6
6. Chọn quần cạp cao: Bên cạnh nối dài chân với bốt, giày thì cách nâng cạp quần cao như Huyền My cũng rất hiệu quả cho những ai muốn tăng cảm giác cao ráo.
thoi trang thu dong anh 7
7. Chọn bốt khoét sâu: Nếu như bốt ngang đùi giúp tạo chân dài, thẳng thì bốt khoét sâu như Lưu Hương Giang lại tạo ảo giác, giúp ăn gian chiều cao cho đôi chân.
thoi trang thu dong anh 8
8. Váy cạp cao và áo lửng: Vừa ấm áp, vừa sành điệu, vừa tạo cảm giác cao ráo, cách Bảo Thy lựa chọn trang phục với cả cây đen là công thức đáng học hỏi.
thoi trang thu dong anh 9
9. Thời trang kẻ sọc: Họa tiết kẻ sọc năm nay đang là mốt, vậy thì hãy áp dụng vào set đồ thu đông như Chi Pu để giúp ăn gian chiều cao đáng kể.
thoi trang thu dong anh 10
10. Bốt ngang đùi: Xu hướng này sẽ không bao giờ lỗi mốt, nếu muốn vừa ấm vừa cao vừa đẹp, hãy nhanh chóng chọn một đôi bốt ngang đùi và mix kèm váy ngắn sang chảnh như Hà Hồ.

TIKI

Ảnh: tổng hợp

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng thời trang thu đông Thời trang sao