Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

10 ca mới nhiễm nCoV ở Đồng Tháp từng đến ngân hàng giao dịch

Tỉnh Đồng Tháp đã cho tạm dừng hoạt động của chi nhánh Agribank ở Châu Thành sau khi ghi nhận hàng loạt ca nghi nhiễm là khách hàng đến giao dịch.

Ngày 2/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp ghi nhận thêm 15 ca nhiễm nCoV, nâng số ca bệnh ở Đồng Tháp lên 92 người.

15 ca nhiễm mới đã có kết quả xét nghiệm RT-PCR, dương tính SARS-CoV-2 và đang chờ Bộ Y tế cấp mã số bệnh nhân. Trong 15 ca mới ghi nhận, có 10 ca là khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh Agribank ở Châu Thành.

10 ca nghi nhiem nCoV o Dong Thap la khach den ngan hang giao dich anh 1

Đồng Tháp tiếp tục phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc. Ảnh: Đình Đình.

TP Hồng Ngự ghi nhận 3 ca, hai ca đã cách ly và một ca là người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự.

TP Sa Đéc ghi nhận 2 ca là thân nhân của người nuôi bệnh và bệnh nhân điều trị tại khoa Nội C, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Tỉnh Đồng Tháp tiếp tục thiết lập cách ly y tế tạm thời đối với Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc. Chiều 1/7, Chủ tịch UBND TP Sa Đéc đã ký quyết định giãn cách xã hội đối với toàn thành phố.

TP Sa Đéc giãn cách xã hội 14 ngày

Chính quyền TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) yêu cầu người dân ở nhà, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Bạn có thể quan tâm