Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

10 bức ảnh khơi dậy niềm cảm hứng dạo phố

Đã bao lâu rồi bạn không bước chân ra đường, dạo qua con phố vương mùi hoa từng thân quen? 10 bức ảnh dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại cảm hứng.

Vision anh 1
Nếu mãi giam mình nơi 4 bức tường, bạn làm sao có thể có những shoot hình thơ mộng đến thế? Ảnh: Trần Thị Lệ Hà.
Vision anh 2
Về với chốn đồng nội vẫn là xu hướng được chọn lựa nhiều nhất khi các bạn trẻ muốn F5 cuộc sống. Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Phương.
Vision anh 3
Phố Kim Mã (Hà Nội) có hàng xà cừ thẳng tắp. Lá rụng vàng con đường, tạo nên điểm nhấn đẹp mắt cho mọi góc hình. Ảnh: Ngô Huyền Thu.
Vision anh 4
Không cần quá cầu kỳ khi xuất hiện, chỉ với sự rạng rỡ và tự tin, bạn sẽ luôn nổi bật giữa phố phường nhộn nhịp. Ảnh: Nguyễn Thị Mỹ Trang.
Vision anh 5
Không mải mê với cung đường ồn ào, ruộng lúa đương mùa vàng hạt là địa điểm thú vị cho chuyến dạo phố cuối năm. Ảnh: Vũ Văn Bằng.
Vision anh 6
Tìm ra ngoại thành để hòa mình vào hương đồng gió nội, không khí trong lành chính là cách khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người yêu nghệ thuật. Ảnh: Phạm Thị Trang. Đây cũng là bức ảnh giành giải nhất cuộc thi “Vision và những sắc màu cuộc sống”.
Vision anh 7
Người yêu, máy ảnh cùng góc phố nhộn nhịp là đủ cho một buổi đi chơi đầy hào hứng. Ảnh: Nguyễn Phương Dung. Đây cũng là giải 3 cuộc thi của "Vision và những sắc màu cuộc sống".
Vision anh 8
Tại những địa điểm thân quen, ta vẫn luôn có những cách làm mới bản thân. Ảnh: Lê Thị Việt An.
Vision anh 9
Tận dụng những khung cảnh lãng mạn hoặc đậm tính nghệ thuật như phim trường Smiley Ville là cách giúp bạn có những bức hình đáng nhớ. Ảnh trong workshop "Những sắc màu cuộc sống".
Vision anh 10
Công viên là nơi dạo phố lý tưởng trong buổi chiều đầy nắng vàng. Ảnh: Dương Thị Minh Tuyến.

Sau 6 tuần tranh tài, cuộc thi “Vision và những sắc màu cuộc sống” đã khép lại với 3.341 bài dự thi. Chủ đề “Vision dạo phố” đã để lại ấn tượng với những tác phẩm mang nhiều màu sắc khác nhau. Để xem thêm các hình ảnh đẹp khác, độc giả truy cập tại đây.


Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Đời sống