Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

10 bài thi 'Tết với con gái' có lượt bình chọn nhiều nhất

Ba ngày trước khi cuộc thi "Tết với con gái" kết thúc, Zing.vn tổng hợp 10 bài được bình chọn cao nhất trong số hơn 450 bài dự thi. Cơ hội bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 1/3.

10 bai du thi co binh chon cao anh 1
Chia sẻ hình ảnh chụp cùng hoa xuân với bạn bè ngày Tết, bài thi Mùa xuân con gái của Lê Hải Nhung hiện có 2.432 lượt bình chọn. Tính đến nay, đây là bài thi có lượt bình chọn cao nhất. Với bạn đọc này, Tết mang theo niềm háo hức, mong chờ được hội ngộ cùng những người bạn thân.
10 bai du thi co binh chon cao anh 2
Với 1.869 lượt bình chọn, bài dự thi Xuân hạnh phúc bên gia đình của Nguyễn Thị Tuyết Như đang có lượt bình chọn cao thứ 2 trong cuộc thi. Độc giả này cho rằng Tết không chỉ là ngày nghỉ được vui chơi, trải nghiệm mọi thứ mới mẻ xung quanh, mà còn là dịp gác lại mọi bộn bề, lo toan của cuộc sống để trở về với mái ấm gia đình.
10 bai du thi co binh chon cao anh 3
Với thí sinh Vũ Thị Nụ, Tết là được trở về với tuổi thơ, những ngày tháng vô tư, hồn nhiên nhất... Đó cũng là dịp được diện bộ quần áo mới để đi chơi và chúc Tết mọi người. Hiện, bài dự thi Mùa xuân nhỏ - hạnh phúc to của bạn đọc này có 565 lượt bình chọn và cao thứ 3.
10 bai du thi co binh chon cao anh 4
Thành viên Nguyen Thi Hien Nguyen chia sẻ hình ảnh cả gia đình hạnh phúc trong không gian đậm chất xuân của một gia đình ở làng quê Bắc Bộ. Qua bài dự thi Em ơi! Mùa xuân đến rồi đó, cô gửi lời chúc mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc tới mọi người trong năm mới. Bài dự thi này hiện có 193 lượt bình chọn và tạm xếp ở vị trí thứ 4 trong cuộc thi.
10 bai du thi co binh chon cao anh 5
Gửi bài đến cuộc thi Tết với con gái, bạn Nguyễn Thị Hiền chia sẻ khoảnh khắc tạo dáng ấn tượng ở khu phố rực sắc đèn lồng. Độc giả này cho biết, mùa xuân chính là cậu con trai bé bỏng của mình. Hiện bài dự thi Xuân thắm tươi trên môi hồng của Nguyễn Thị Hiền nhận được 190 lượt bình chọn và cao thứ 5 trong cuộc thi.
10 bai du thi co binh chon cao anh 6
Bầu trời của mẹ là tết trọn vẹn cùng con với 123 lượt bình chọn là bài dự thi của Ha Nguyen. Độc giả này chia sẻ lại khoảnh khắc hai mẹ con đi chơi vào những ngày đầu năm mới. Bạn Ha Nguyen cho rằng Tết trọn vẹn hơn khi được ở bên các con của mình.
10 bai du thi co binh chon cao anh 7
Với 91 lượt bình chọn từ cộng đồng, bài dự thi Tết là hạnh phúc của bạn Lê Thị Quế Trâm đang đứng vị trí thứ 7. Độc giả này cho hay: "Bắt đầu một cái Tết hạnh phúc, phải tự thưởng cho bản thân một chuyến đi sau một năm 2017 hoạt động hết công suất. Chẳng có gì đáng yêu bằng việc mình đi đến khám phá một vùng đất mới, hít hà thứ không khí trong lành, đón lấy cái lạnh tê tái mà suốt 22 năm chưa lần nào biết đến". 
10 bai du thi co binh chon cao anh 8
Trong bài dự thi, thí sinh Ngocnga Huyentonnu chia sẻ với Tết với con gái về niềm tự hào của mẹ khi chị làm bộ đội. Tuy nhiên, mẹ chị cũng thấy chạnh lòng khi nghe tin con gái phải ở lại trực Tết, không được về nhà. Với những dòng tâm sự đầy cảm xúc, bài dự thi Tết của con - nữ chiến sĩ bộ đội đang có lượt bình chọn cao thứ 8.
10 bai du thi co binh chon cao anh 9
Gửi bài đến cuộc thi Tết với con gái, bạn đọc Nguyễn Thị Thu Trang chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi kỳ "đèn đỏ" đến đúng ngày Tết. Hiện bài dự thi Khi 'đèn đỏ' gõ cửa ngày Tết có lượt bình chọn cao thứ 9.
10 bai du thi co binh chon cao anh 10
Bức ảnh ngồi cạnh cây mai vàng trước sân cùng câu chuyện Tết Mùa xuân thứ 16 của Phạm Thị Thảo Ly (16 tuổi) đang có lượt bình chọn cao thứ 10.

Chỉ chưa đầy một tuần nữa, cuộc thi Tết với con gái do Zing.vn tổ chức và nhãn hàng Diana tài trợ sẽ kết thúc. Độc giả hãy nhanh tay gửi bài dự thi sớm để có cơ hội nhận được nhiều lượt bình chọn từ cộng đồng. Kết quả bình chọn được tính trên lượng vote, không dựa vào lượt chia sẻ.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng. Kết quả sẽ được công bố trên Zing.vn vào ngày 8/3. Độc giả truy cập tại đây và làm theo hướng dẫn để gửi bài dự thi.

5 bài thi 'Tết với con gái' được bình chọn nhiều nhất

Cuộc thi "Tết với con gái" của Zing.vn hiện nhận được gần 250 bài ảnh, bài viết dự thi chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm về Tết của độc giả khắp cả nước.

Anh Thư

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống