Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

1 phút quảng cáo trong Ơn giời, cậu đây rồi giá 700 triệu

Đây là lần đầu tiên một chương trình quay sẵn thu về giá quảng cáo cao như thế này.

Mới đây, VTV3 đã công bố giá quảng cáo trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi khiến các khán giả vô cùng bất ngờ.

Thông báo bán quảng cáo từ VTV3.

Theo như thông báo thì giá quảng cáo được nhà đài chào mời các nhãn hàng như sau: 175 triệu cho 10 giây, 210 triệu cho 15 giây, 262 triệu cho 20 giây và 350 triệu cho 30 giây. Như vậy mỗi phút quảng cáo trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi sẽ giúp nhà đài thu về 700 triệu tiền quảng cáo.

Đây là lần đầu tiên có một chương trình quay trước mà giá quảng cáo cao bằng một show truyền hình trực tiếp. Đây là một con số không phải chương trình nào cũng đạt được. Giá 700 triệu trước đây từng được VTV3 chào giá với các công ty vào đêm chung kết Gương mặt thân quen 2013.

Mùa đầu tiên Ơn giời, cậu đây rồi để lại nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình. Chỉ số rating có lúc lên đến 21,3 đã minh chứng cho sức hút không ngừng của chương trình. Từ đó kéo theo những hiệu ứng lan tỏa trên các trang xã hội, diễn đàn. Thống kê cho thấy kênh YouTube của Ơn giời, cậu đây rồi đến thời điểm này đã vượt mức 73 triệu lượt xem trải dài ở Việt Nam, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, … với hàng chục ngàn lượt bình luận.

Trấn Thành và Hoài Linh trong Ơn giời, cậu đây rồi.

Tập cuối của Ơn giời, cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 27/12 trên kênh VTV3 với rất nhiều điều đặc biệt để khép lại năm cũ và chào năm mới. Bốn khách mời là những người chơi đã từng được khán giả yêu mền ở các tập trước là Thu Trang, Khánh Nam, Chiến Thắng và Hoàng Anh. Họ sẽ cùng xoay sở trong những tình huống đầy khó khăn với trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Chí Tài, Việt Hương và Công Lý.

Tường Huy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh