Kinh tế Mỹ nhiễu tín hiệu về suy thoái
Các dữ liệu mới về khu vực sản xuất, dịch vụ và sức mạnh chi tiêu của Mỹ đang phát đi những tín hiệu trái chiều nhau.
45.170 kết quả phù hợp
Kinh tế Mỹ nhiễu tín hiệu về suy thoái
Các dữ liệu mới về khu vực sản xuất, dịch vụ và sức mạnh chi tiêu của Mỹ đang phát đi những tín hiệu trái chiều nhau.
Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts ra mắt hai khách sạn tại Phú Quốc
Đây là lần đầu tiên Wyndham tham gia thị trường Phú Quốc, nâng tổng số lượng khách sạn Wyndham trên toàn Việt Nam lên 14.
USD giảm mạnh so với các tiền tệ lớn khác như euro và bảng Anh. Những dữ liệu kinh tế mới nhất cho thấy Fed có thể đã đạt được bước tiến mới trong cuộc chiến chống lạm phát.
Mưa dông tại sân bay Tân Sơn Nhất làm hơn 140 chuyến bay bị ảnh hưởng
Trong các ngày 4-5/6, thời tiết xấu tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến 140 chuyến bay bị ảnh hưởng, một số chuyến phải chuyển hướng đi sân bay dự bị và một chuyến quay lại sân bay.
Tham vọng của ông Dương Công Minh khi mua 2,6 triệu cổ phiếu SGN
Thương vụ Him Lam chi hàng trăm tỷ đồng đầu tư vào SASG cũng đánh dấu sự thoái lui của ông Lưu Quang Lãm và IMP Corp sau gần 10 năm nắm giữ cổ phần công ty dịch vụ hàng không này.
Nhật Bản đang tìm cách thúc đẩy du lịch tại các tỉnh lẻ để tạo động lực thu hút du khách quốc tế quay trở lại thăm đất nước này.
Lịch cắt điện tại Hà Nội ngày 10/6: Dự kiến giảm xuống còn một khu vực
Ngày mai 10/6, EVN Hà Nội dự kiến cắt điện tại một khu vực thuộc quận Long Biên. Cụ thể, cắt điện từ 7h30 đến 9h30 khách hàng trường THCS Mùa Xuân.
Thủy điện cạn nước, nhiệt điện than trục trặc, điện tái tạo vẫn vướng
11 nhà máy thủy điện phải dừng phát điện, trong khi nguồn điện than lại gặp sự cố chưa thể khắc phục, dự án điện tái tạo vẫn vướng thủ tục khiến áp lực cung ứng điện ngày càng lớn.
Hai công ty Trung Quốc cân nhắc đầu tư hơn 1 tỷ USD vào Việt Nam
Ngày càng có nhiều công ty Trung Quốc có kế hoạch đầu tư mới hoặc mở rộng các dự án sản xuất tại Việt Nam.
Thái Lan một lúc có 4 hãng bay mới
Các hãng hàng không tìm cách nắm bắt cơ hội từ sự bùng nổ của du lịch, nhưng có những thách thức đang chờ đợi họ.
Tập đoàn y tế Singapore đàm phán mua cổ phần bệnh viện FV
Thomson Medical đang làm việc với một cố vấn tài chính về khả năng mua lại bệnh viện FV tại Việt Nam.
Giấc mơ xe tự lái của Anh có thể tan vỡ từ trong trứng nước
Giấc mơ xe hơi tự lái của nước Anh có thể tan vỡ ở vạch xuất phát, khi chính phủ nước này chậm thông qua luật liên quan đến loại xe này.
Tọa đàm về văn hóa đa dạng và kỹ năng lãnh đạo hòa nhập
Tọa đàm do Sasco phối hợp VBCWE cùng trường Đại học Victoria tổ chức, nhằm khơi dậy tinh thần lãnh đạo hòa nhập - một trong những nền tảng của phát triển bền vững.
Doanh thu và lợi nhuận của sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất cả nước bị suy giảm hơn 23% do thị trường chung kém sắc trong năm ngoái.
AI khiến gần 4.000 người Mỹ mất việc làm
Chỉ trong tháng 5 vừa qua, đã có hàng nghìn người Mỹ mất việc vì trí tuệ nhân tạo.
Phi vụ Messi có thể thay đổi bóng đá Mỹ
Bằng cách tiếp cận khôn khéo và đưa ra đề nghị phù hợp, Inter Miami đã tạo nên bản hợp đồng lịch sử trong hơn thập kỷ qua mang tên Lionel Messi.
Doanh nghiệp blockchain Hàn Quốc nhắm đến thị trường Việt Nam
Việt Nam đang được xem là nơi có mức độ chấp nhận cũng như phát triển công nghệ blockchain hàng đầu, với quy mô thị trường có thể tăng gấp 5 lần trong vòng 5 năm.
Một số quốc gia đã chi hàng triệu USD để đưa bản cẩm nang Michelin - cùng hệ thống sao danh giá - về đất nước mình. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả vẫn bị đặt dấu hỏi.
Cháy vé xem Messi thi đấu tại Mỹ
Toàn bộ vé thi đấu sân nhà và sân khách của Inter Miami đã được bán sạch sau khi thương vụ chiêu mộ Lionel Messi được công bố.
Cảnh vắng vẻ trên công trường dự án chống ngập 10.000 tỷ tại TP.HCM
Loạt hạng mục của dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng tại TP.HCM hầu như không có công nhân làm việc dù đã tái khởi động hạng mục cống Mương Chuối từ đầu năm 2023.