Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

  • Tất cả
  • Bài viết
  • Video

Chuyên mục:

Thời gian:

1.132 kết quả phù hợp

đắm đuối

'Huong duong' hinh anh

'Hướng dương'

0

Trong tình yêu, những lời thì thầm có sức thuyết phục hơn là sự thét gào. Bài thơ “Hướng dương” của Ngô Thị Ý Nhi là lời thì thầm như thế.

Xuan trinh hinh anh

Xuân trinh

0

Nguyễn Thánh Ngã sống và làm thơ tại Lâm Đồng. Bài thơ “Xuân trinh” của anh như một nhành thơm, mở ra giữa ngày xuân xanh.

Hoi ky nho mot tinh xuan hinh anh

Hồi ký nhớ một tình xuân

0

Cho đến bây giờ, mỗi lần ngọn gió heo may rung cành lá và làm mất lòng kẻ đang bước qua ngưỡng cửa của chiều hôm xế bóng, là mỗi lần tôi nhớ đến thuở hoa niên tràn nhựa sống.

Thoi gian hinh anh

Thời gian

0

Nguyễn Bảo Chân có tư duy thơ sâu lắng và đầy nữ tính. Bài "Thời gian" in trong tập "Những chiếc gai trong mơ" năm 2010.

Gieng va sao hinh anh

Giếng và sao

0

Đinh Hoàng Anh không được đào tạo để theo nghiệp văn chương, nghệ thuật. Thế nhưng, tâm hồn chị dường như đã dành tất cả cho thơ ca.

Nguoi lang le dat tho di hinh anh

Người lặng lẽ dắt thơ đi

0

Nhiều người có chung nhận xét Vũ Đức Thanh là nhà thơ tài hoa, sâu sắc. Sau các tập “Mùa hoa cúc quỳ”, “Lặng im nhớ”, “Để còn nỗi nhớ" là tập thơ mới nhất của ông.

Thi con lai em hinh anh

Thì còn lại em

0

"Thì còn lại em" nằm ở thời kỳ đầu trên hành trình thơ của Nguyễn Bảo Chân. Đến giờ, chị đã viết khác đi, nhưng bài thơ vẫn còn nguyên đó một nỗi bâng khuâng dịu dàng.

Xem thêm