Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News Tạp chí tri thức trực tuyến

  • Tất cả
  • Bài viết
  • Video

Chuyên mục:

Thời gian:

113 kết quả phù hợp

áp giá trần

Gia dau sap bat tang hinh anh

Giá dầu sắp bật tăng

0

IEA dự báo trong năm nay, cầu sẽ sớm vượt cung và đẩy giá dầu tăng vọt. Nguyên nhân là nhu cầu tại Trung Quốc tăng mạnh và nguồn cung từ OPEC+ hạn chế.

Gia dau tang vot hinh anh

Giá dầu tăng vọt

0

Giá dầu thế giới vọt tăng sau tuyên bố của phó thủ tướng Nga. Theo đó, nước này sẽ cắt giảm sản lượng dầu 500.000 thùng/ngày trong tháng 3.

Gia dau sap vot tang? hinh anh

Giá dầu sắp vọt tăng?

0

Nhu cầu đối với dầu tại Trung Quốc được dự báo sắp phục hồi mạnh mẽ, còn nguồn cung từ Nga có thể bị siết chặt hơn. Điều này có khả năng đẩy giá dầu tăng vọt.

Gia dau van lao doc manh hinh anh

Giá dầu vẫn lao dốc mạnh

0

Giá dầu thô thế giới tiếp tục rơi xuống ngưỡng thấp nhất trong vòng 2 tuần. Triển vọng u ám của kinh tế toàn cầu vẫn bao trùm lên thị trường nhiên liệu.

Gia dau rot manh hinh anh

Giá dầu rớt mạnh

0

Bước sang năm 2023, triển vọng u ám của kinh tế toàn cầu đã đè nặng lên thị trường dầu. Mới đây, Tổng giám đốc IMF cho rằng kinh tế toàn cầu năm nay sẽ khó khăn hơn năm 2022.

Gia dong ruble tang vot hinh anh

Giá đồng ruble tăng vọt

0

Bước sang tuần cuối cùng của năm 2022, đồng ruble của Nga bật tăng mạnh mẽ. Trước đó, đồng tiền đã giảm sâu vì lo ngại xoay quanh lệnh trừng phạt với lĩnh vực năng lượng nước này.

Gia dau bat ngo tang vot hinh anh

Giá dầu bất ngờ tăng vọt

0

Kế hoạch áp giá trần và lệnh cấm từ phía phương Tây đối với dầu Nga đã bắt đầu tác động tới giá dầu. Mỗi thùng dầu Brent tăng 3 USD trong vỏn vẹn 12 tiếng.

Xem thêm