Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Yeri (Red Velvet) đáp trả YouTuber nói cô mắc 'bệnh Jennie'

Thành viên nhóm Red Velvet thẳng thắn chia sẻ: Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thương những người kiếm tiền bằng cách hạ thấp người khác".

Gần đây, kênh YouTube Sojang đăng video cho rằng Yeri đã "tự tạo kiểu cho mình trong những bộ trang phục lố lăng và cách trang điểm không phù hợp với cô ấy, chỉ để có thể giống như Jennie".

Yeri anh 1

Hình ảnh kênh YouTube sử dụng để lập luận. Ảnh: pannchoa

Chỉ một ngày sau khi video được đăng, Yeri phản hồi cáo buộc tội trên nền tảng Bubble. Cô nói, "Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thương những người như này. Họ chỉ có thể kiếm tiền bằng cách hạ thấp người khác. Chúng ta hãy chỉ tập trung vào cuộc đời của chính mình và sống trong tình yêu và hạnh phúc".

Trong vấn đề này, cư dân mạng có vẻ như đứng về phía Yeri, họ bình luận: "Ai đó có thể gỡ kênh này xuống không", "SM, kiện kênh đó đi", "YouTube thật rác rưởi. Họ cho phép bất kỳ ai đăng bất cứ thứ gì miễn là có lượt xem", và "Em ấy ra mắt trong công ty lớn, kiếm được nhiều tiền và đang rất thành công, trong khi Sojang thì đang kiếm tiền bằng việc hạ bệ người khác".

Kênh YouTube Sojang trước đây từng bị công ty HYBE tuyên bố sẽ khởi kiện do lan truyền những video bịa đặt, bôi nhọ thành viên V và RM (BTS). Mới được thành lập vào tháng 4/2021 với 66.000 lượt theo dõi, kênh đã thu về hàng chục triệu lượt xem qua các video soi mói đời tư người nổi tiếng. Không chỉ Yeri, BTS mà hàng loạt các ngôi sao Hàn Quốc khác cũng nằm trong tầm ngắm của chủ kênh.

Mặc dù nhận được thái độ cương quyết từ HYBE, chủ kênh đã không những ăn năn hối cải mà còn có thái độ khiêu khích ngược lại: "Đây là kênh mà V (BTS) đã trực tiếp đề cập trên Weverse. Tôi là người chuyên làm nội dung mà thành viên BTS đã nhìn thấy trực tiếp. Cảm ơn V đã quảng bá và hoan nghênh những người mới ghé thăm".

Có thể thấy, nhờ các nội dung cắt ghép để công kích, bịa đặt về cuộc sống riêng tư của các ngôi sao, kênh Youtube vẫn thu về lượt xem khổng lồ dù đã nằm trong "danh sách đen" của nhiều người hâm mộ Kpop.

Trúc Giang

Bạn có thể quan tâm