Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Xuân Nghị giành 40 triệu ở 'Ai là triệu phú'

Trả lời đúng 12/15 câu hỏi, diễn viên Xuân Nghị đã có màn thể hiện ấn tượng ở chương trình "Ai là triệu phú".

Xuân Nghị gây cười khi gọi nhờ Trung Ruồi hỗ trợ ở Ai là triệu phú Tối 30/6, hai nghệ sĩ Xuân Nghị và Trung Ruồi đã có màn gọi điện gây cười cho khán giả ở câu hỏi số 9 trong chương trình Ai là triệu phú.

Diễn viên Xuân Nghị là một trong những người chơi của chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 30/6. Xuân Nghị đã dễ dàng vượt qua những cột mốc đầu tiên, từ câu câu hỏi thứ nhất đến câu hỏi số 8. Tuy nhiên, nam diễn viên Nhà trọ Balanha gặp khó khăn tại câu thứ 9.

Câu hỏi số 9 có nội dung: "Tỉnh nào dưới đây có bài dân ca Đi cấy?" đã khiến Xuân Nghị phải sử dụng quyền trợ giúp đầu tiên là gọi điện thoại cho người thân. Người mà Xuân Nghị lựa chọn để được trợ giúp là diễn viên hài Trung Ruồi, một trong những người bạn thân thiết của anh.

Trong 30 giây thực hiện cuộc gọi, Xuân Nghị liên tục giục Trung Ruồi tìm ra đáp án. Trung Ruồi bất ngờ, thiếu tập trung và hỏi Xuân Nghị: "Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?". Điều này đã khiến nam diễn viên Nhà trọ Balanha càng trở nên bối rối. Sau đó, cuộc gọi trợ giúp bị chương trình ngắt đúng lúc Trung Ruồi kịp nói đáp án rất nhỏ là B.

Xuan Nghi 40 trieu dong ai la trieu phu anh 1

Xuân Nghị, Trung Ruồi có màn gọi điện hài hước trong Ai là triệu phú.

Để chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi thứ 9, Xuân Nghị tiếp tục sử dụng quyền trợ giúp 50/50. Với việc suy luận kết hợp với sự trợ giúp, Xuân Nghị đã thành công ở câu hỏi 14 triệu đồng.

Chia sẻ với MC Phan Đăng trong Ai là triệu phú, Xuân Nghị thể hiện mong muốn chinh phục được đến câu 12 hoặc 13 của chương trình. Sau câu hỏi thứ 9, Xuân Nghị liên tiếp trả lời đúng các câu thứ 10 và 11 cùng các quyền trợ giúp còn lại.

Tại câu hỏi thứ 12 (trị giá 40 triệu đồng), Xuân Nghị tiếp tục gặp vướng mắc với câu hỏi liên quan đến hội họa và phải sử dụng quyền trợ giúp bạn đồng hành. Tuy nhiên, bạn trợ giúp của anh không có đáp án mà sau đó Xuân Nghị đã tự mình đưa ra câu trả lời chính xác.

Xuan Nghi 40 trieu dong ai la trieu phu anh 2

Xuân Nghị giành tấm séc 40 triệu đồng tại Ai là triệu phú.

Xuân Nghị dừng cuộc chơi tại câu hỏi thứ 13 do không thể trả lời câu hỏi về lĩnh vực văn học.

Những giây cuối trên ghế nóng, Xuân Nghị tâm sự đã mãn nguyện với số câu trả lời đúng và cảm thấy vượt qua chính bản thân khi thử sức tại Ai là triệu phú.

Tính đến thời điểm hiện nay, Xuân Nghị là một trong số ít những nghệ sĩ giành được mức giải thưởng 40 triệu đồng tại Ai là triệu phú. Trước đó, ở số Ai là triệu phú phát sóng tối 22/6, bạn diễn của Xuân Nghị trong Nhà trọ Balanha là Trần Vân chỉ dừng lại ở câu hỏi số 10 trị giá 14 triệu đồng.

Xuân Nghị về nhà Trần Vân giữa nghi vấn hẹn hò

Nam diễn viên "Nhà trọ Balanha" vừa về thăm nhà Trần Vân. Trong suốt bữa ăn, Xuân Nghị thân thiết bên hot girl giữa tin đồn hẹn hò.

Đan Lê nói gì về những câu thoại đụng chạm của Xuân Nghị trên phim?

Đạo diễn Khải Anh đã lấy tên vợ để đặt cho chiếc xe ôtô trong phim với nhiều câu thoại trêu đùa như "Bán thẳng con Đan Lê là đủ tiền", song Đan Lê chia sẻ cô không giận.

My Bùi

Bạn có thể quan tâm