Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vương Phi muốn cứu Triệu Vy

Theo China Times, nữ ca sĩ đã liên hệ với Triệu Vy. Cô hy vọng có thể giúp bạn thân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Người Trung Quốc nói gì về việc Triệu Vy bị đuổi khỏi showbiz? Chia sẻ với Zing, khán giả Trung Quốc bày tỏ sự đồng tình với biện pháp cứng rắn của cơ quan quản lý.

Ngày 4/9, China Times đưa tin Vương Phi đã liên hệ với Triệu Vy, hỏi thăm về tình hình của người đẹp Hoàn Châu cách cách. Một số nguồn tin cho biết Thiên hậu Hong Kong cũng ngỏ ý hỗ trợ, giúp đỡ bạn thân giải quyết những vấn đề nằm trong khả năng, không vi phạm pháp luật hay làm trái lệnh cấm của nhà chức trách.

Vương Phi và Triệu Vy có quan hệ thân thiết hơn 20 năm. Họ là thành viên cùng hoạt động trong nhóm Lục Niên Nhất Ban, quen thân với tỷ phú Jack Ma. Sau khi nàng "Én nhỏ" gặp biến cố lớn, nữ ca sĩ không có động thái tẩy chay Triệu Vy, vẫn giữ ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Thời gian qua, theo China Times, để tránh điều tiếng của dư luận, Vương Phi và quản lý từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến Triệu Vy và các cáo buộc xoay quanh người đẹp Tân dòng sông ly biệt. Khi Triệu Vy gặp chuyện, nghệ sĩ đầu tiên truyền thông liên hệ là Vương Phi.

Tối 26/8, cơ quan quản lý văn hóa Trung Quốc thực hiện đợt thanh tẩy lớn, xóa tên của Triệu Vy khỏi nhiều tác phẩm như Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Kinh hoa yên vân, Mẹ hổ bố mèo... Nữ diễn viên còn bị tước bỏ danh hiệu Đại hoa đán, gạch tên khỏi các giải thưởng đã đạt được.

Hiện tại, cơ quan quản lý văn hóa Trung Quốc chưa thông báo chính xác Triệu Vy đã phạm những sai lầm gì, song, hành động tẩy chay và xóa bỏ dữ liệu là khởi đầu của quá trình cấm hoạt động nghệ thuật với sao nữ.

Các nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Dương Tử, Thư Kỳ và các ngôi sao trực thuộc công ty quản lý của Triệu Vy... đã vạch rõ giới tuyến với người đẹp 45 tuổi để tránh liên lụy.

Cuộc chiến sinh tử của băng đảng trong ‘Money Heist 5’

Ngày 3/9, nửa đầu của mùa 5 series “Money Heist” đã lên sóng. Bộ phim đưa khán giả ngược về quá khứ của nhóm cướp.

Lưu Diệc Phi và những tên tuổi có nguy cơ trắng tay sau Triệu Vy

Nghệ sĩ Trung Quốc đang ở trong cục diện rối ren. Động thái chấn chỉnh mạnh tay của cơ quan chức năng khiến họ có nguy cơ mất trắng sự nghiệp nếu sai phạm.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm