Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vợ chồng Hoàng tử Harry không được phỏng vấn cho sách về Hoàng gia Anh

Hoàng tử Anh Harry và vợ, Công nương Meghan, cho biết họ không được phỏng vấn và không đóng góp vào cuốn sách sắp ra mắt về Hoàng gia Anh, dù nội dung cuốn sách vẫn nhắc đến họ.

Cuốn "Finding Freedom" (tạm dịch là "Tìm kiếm tự do") sẽ được xuất bản vào tháng 8, theo Guardian.

"Công tước và Công nương xứ Sussex không được phỏng vấn và không đóng góp gì vào cuốn sách này. Cuốn sách dựa trên trải nghiệm của chính các tác giả khi còn là thành viên của nhóm báo chí Hoàng gia và các thông tin độc lập của tác giả", người phát ngôn của vợ chồng Hoàng tử Harry nói trong tuyên bố.

Theo đoạn trích cuốn sách trên tờ Times, mối quan hệ giữa vợ chồng Hoàng tử Harry và vợ chồng Hoàng tử William đã xấu đi rất nhiều, đến mức vào tháng 3, hai cặp đôi hầu như không nói chuyện với nhau.

Hoang tu Harry anh 1

Cuốn "Finding Freedom" cho rằng mối quan hệ giữa vợ chồng Hoàng tử Harry và vợ chồng Hoàng tử William ngày càng xấu đi. Ảnh: AP.

Cuốn sách của hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand cho rằng hai cặp đôi Hoàng gia hầu như không nói chuyện, dù chưa gặp nhau kể từ tháng 1, khi vợ chồng Hoàng từ Harry quyết định ra khỏi Hoàng gia Anh.

Cuốn sách viết: "Từ khi vợ chồng Hoàng tử Harry nổi tiếng hơn, họ không hiểu tại sao rất ít người trong cung điện nghĩ cho họ". Tác giả miêu tả tâm trạng cay đắng và oán hận dần tăng lên giữa cặp đôi xứ Sussex và các thành viên khác trong hoàng tộc.

Hai tác giả cho rằng vợ chồng Hoàng tử Harry cảm thấy lời nói của họ không được coi trọng và tin rằng các gia đình khác trong hoàng tộc đang rò rỉ câu chuyện đời sống cá nhân của vợ chồng Hoàng tử Harry cho báo giới.

Hồi tháng 1, nước Anh chấn động khi Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tuyên bố rút khỏi vai trò thành viên cao cấp của hoàng gia và sẽ tìm cách "độc lập về tài chính", nhưng vẫn tiếp tục hết mình hỗ trợ nữ hoàng. Cặp đôi cũng hé lộ kế hoạch chia sẻ thời gian sống tại Anh và Mỹ, quê hương của công nương Meghan.

Harry và Meghan lần đầu xuất hiện sau khi bị tước danh hiệu Hoàng gia

Vợ chồng Hoàng tử Harry đã lần đầu tiên xuất hiện trong một sự kiện chính thức kể từ khi bị tước bỏ tước hiệu Hoàng gia Anh.

Harry và Meghan tuyên chiến với truyền thông ngay khi đến Canada

Harry và Meghan đe dọa khởi kiện sau khi hình ảnh nữ công tước Sussex địu con đi dạo trong công viên ở Canada được đăng tải trên một số tờ báo Anh.

Thủy Tiên

Bạn có thể quan tâm