Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vinmec hợp tác VGS Holding chăm sóc sức khỏe toàn diện cho golfer

Hệ thống y tế Vinmec (Vinmec) ký kết biên bản hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho các golfer.

Thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Vinmec và VGS Holding trước mắt có thời hạn 2 năm. Theo đó, Vinmec cam kết hỗ trợ cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho 70.000 hội viên của VGS Holding tại các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Vinmec trên toàn quốc theo từng giai đoạn; đồng thời hỗ trợ y tế hoặc hình thức tài trợ khác cho các giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư, các hoạt động bên lề của cộng đồng golf do VGS Holding tổ chức.

Bên cạnh trực tiếp tham gia hỗ trợ, chăm sóc sức khoẻ cho các golfer, Vinmec còn cam kết cung cấp kiến thức y tế, đánh giá thể lực trước và sau các giải đấu, từ đó nâng cao được chất lượng thi đấu và thành tích của golfer, tránh chấn thương đáng tiếc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài.

Vinmec anh 1

Ông Phạm Anh Đức - Phó tổng giám đốc Kinh doanh Hệ thống Y tế Vinmec và ông Tôn Đức Sáu - Tổng giám đốc VGS Holding đại diện ký kết hợp tác chiến lược.

Ngay sau lễ ký kết, Vinmec sẽ đồng hành với VGS Holding trong các giải đấu do đơn vị này tổ chức, cũng như liên tục triển khai các chương trình giáo dục - chăm sóc sức khỏe dành riêng cho cộng đồng golfer tại Việt Nam.

Phát biểu về sự hợp tác giữa hai bên, ông Tôn Đức Sáu - Tổng giám đốc VGS Holding - cho biết: “Với cơ sở vật chất chất lượng cao, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, ứng dụng các phương pháp điều trị mới cùng chất lượng dịch vụ của Vinmec, VGS Holding tin tưởng chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ nâng tầm hệ thống các giải golf tại Việt Nam. Từ đó xây dựng và phát triển hệ sinh thái dịch vụ chuyên nghiệp, thúc đẩy mở rộng mạng lưới cộng đồng golf Việt Nam”.

Ông Phạm Anh Đức - Phó tổng giám đốc Kinh doanh, Hệ thống Y tế Vinmec - chia sẻ: “Một trong những trọng điểm của toàn hệ thống y tế Vinmec là đẩy mạnh y tế dự phòng và y học thể thao. Vì vậy, chúng tôi mở rộng hợp tác, hỗ trợ cho các hiệp hội, liên đoàn, trung tâm thể thao qua từng giải đấu và các hoạt động bên lề. Vinmec hợp tác với VGS Holding không chỉ trong việc đánh giá, điều trị chấn thương cho các golfer, mà còn lan tỏa kiến thức chăm sóc sức khỏe và nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh”.

Vinmec anh 2

VGS Holding là đơn vị phát triển hệ thống Handicap quốc gia (vHandicap), nắm bản quyền tổ chức hệ thống giải golf nghiệp dư và chuyên nghiệp quốc gia.

Những năm gần đây, phong trào golf ở Việt Nam ngày càng phát triển. Việt Nam trở thành quốc gia có sự tăng trưởng ngành công nghiệp golf năng động hàng đầu khu vực. Đến nay, Việt Nam có gần 100.000 golfer, 60 sân golf chuyên nghiệp và hàng chục sân tập golf ở các thành phố lớn. Du lịch golf cũng ngày càng phát triển cùng với số lượng các giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư tăng mạnh.

Để phát triển môn thể thao golf bài bản, Vinmec quyết định đồng hành với đơn vị phát triển golf hàng đầu Việt Nam nhằm mang tới mô hình chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người chơi.

Đây là một trong nhiều bước đi của Vinmec nhằm phát triển y tế cộng đồng và y học thể thao. Trước đó, Vinmec đã ký kết và triển khai hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhằm hỗ trợ y tế cho tất cả tuyển thủ của các đội tuyển bóng đá quốc gia (đội tuyển bóng đá nam/nữ, U23, U19, futsal…).

Vinmec anh 3

Các hội viên của VGS Holding được hưởng ưu đãi chăm sóc sức khỏe toàn diện tại tất cả bệnh viện và phòng khám của Vinmec trên cả nước.

Hiện tại, Vinmec đầu tư Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình và Y học Thể thao với công nghệ hiện đại như 3D Technology in Medicine Center (trung tâm nghiên cứu công nghệ 3D trong y học), Motion Analysis Lab (phòng nghiên cứu, phân tích chuyển động) tiên phong tại Việt Nam, ngang tầm với khu vực và trên thế giới, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong y học thể thao. Với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giỏi, Vinmec trở thành lựa chọn y tế hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Về y học dự phòng và chăm sóc sức khỏe toàn diện, Vinmec hiện hợp tác với Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul (SNUH) - hệ thống y tế hàng đầu tại Hàn Quốc với bề dày 300 năm, để thành lập Trung tâm Khám sức khỏe tổng quát cao cấp do các chuyên gia uy tín từ Hàn Quốc và Việt Nam khám và hội chẩn, nhằm chăm sóc và nâng cao sức khỏe toàn diện cho người dân.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm