Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VIDEO MỚI

05:17 Lich su bong da bang tranh hinh anh

Lịch sử bóng đá bằng tranh

Trong cuốn sách "Lịch sử bóng đá bằng tranh", David Squires đã làm sống lại một số khoảnh khắc huy hoàng và gặp gỡ những gương mặt vĩ đại của môn thể thao này.

03:45 Den Nhat Ban hoc ve cuoc doi hinh anh

Đến Nhật Bản học về cuộc đời

Tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh dẫn độc giả đến với một Nhật Bản đẹp mê say và cũng ẩn chứa những triết lý đáng nghĩ suy về cuộc đời trong tản văn "Đến Nhật Bản học về cuộc đời".

03:19 Tinh buon voi nguoi da khuat hinh anh

Tình buồn với người đã khuất

"Thức dậy anh vẫn là mơ" là tập 3 truyện ngắn của ca sĩ Jun Phạm, kể về những giấc mơ tình yêu dù buồn vẫn lấp lánh hạnh phúc và tràn đầy niềm tin vắt nối sang đời thực.

04:51 Bach khoa thu ve nghe thuat hinh anh

Bách khoa thư về nghệ thuật

Cuốn sách "Bách khoa thư về nghệ thuật” của DK cung cấp tri thức nghệ thuật phổ thông theo dòng chảy lịch sử, với 3 chủ đề: Hội họa, điêu khắc và nhiếp ảnh.

04:01 Cau chuyen du hoc Nhat Ban hinh anh

Câu chuyện du học Nhật Bản

“Du học Nhật Bản” là những ghi chép chân thực về trải nghiệm và suy ngẫm của tác giả Phi Hoa, kể từ những ngày đầu tiên đặt chân lên nước Nhật, đến những ngày đầu tiên đi làm.

03:54 Chuyen mot gia dinh dong con hinh anh

Chuyện một gia đình đông con

"Chuyện nhà Bông Bờm Bách" là cuốn sách của đạo diễn Trần Lực, tập hợp những khoảnh khắc đời thường trong một gia đình đông con, với khoảng cách tuổi giữa các thế hệ lớn.

05:02 Bach khoa thu lang Viet co truyen hinh anh

Bách khoa thư làng Việt cổ truyền

Sách “Bách khoa thư làng Việt cổ truyền” cung cấp cho độc giả nguồn thông tin cô đọng, chính xác về hầu như mọi mặt đời sống tinh thần, vật chất, xã hội của làng quê Việt Nam

03:41 De van hoc Viet Nam vuon ra the gioi hinh anh

Để văn học Việt Nam vươn ra thế giới

Làm thế nào để văn học Việt Nam có mặt ở nước ngoài, làm thế nào để bạn bè thế giới hiểu hơn về phong tục tập quán, tình cảm, ước mơ của người Việt Nam vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

02:46 Mai truong than yeu hinh anh

Mái trường thân yêu

"Mái trường thân yêu" là cuốn sách đặc biệt về tình thầy trò của thầy giáo Lê Khắc Hoan, từ khi ra mắt đã trở thành một hiện tượng, được học sinh và thầy cô truyền tay nhau.

04:58 Kham pha 'Cau lac bo so 7' hinh anh

Khám phá 'Câu lạc bộ số 7'

Trong "Câu lạc bộ số 7", Di Li vẫn lấy nhân vật chính là Phan Đăng Bách - một cảnh sát hình sự xuất hiện trong tiểu thuyết "Trại hoa đỏ" - và kể câu chuyện phá án khác của anh.

04:38 Chuyen non thieng bien ai hinh anh

Chuyện non thiêng biên ải

“Chuyện non thiêng biên ải” của nhà văn Trần Hữu Tòng gồm các câu chuyện về những bông hoa đã sống, lặng thầm cống hiến cuộc đời mình để giữ bình yên cho vùng biên cương Tổ quốc.

Xem thêm