Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vì sao Triệu Vy 'hoán đổi thân xác' với Châu Tấn?

Những cảnh diễn lãng mạn, nhạy cảm của hai mỹ nhân trong "Họa bì 2" khiến nhiều người nghi ngờ về một mối quan hệ đồng tính, nhưng, thực tế không phải như vậy.

Vì sao Triệu Vy 'hoán đổi thân xác' với Châu Tấn?

Những cảnh diễn lãng mạn, nhạy cảm của hai mỹ nhân trong "Họa bì 2" khiến nhiều người nghi ngờ về một mối quan hệ đồng tính, nhưng, thực tế không phải như vậy.

Tiểu Duy (Châu Tấn đóng) là một con hồ ly đã tu luyện nghìn năm, bị giam giữ hàng thế kỷ dưới mặt hồ băng bởi vi phạm nguyên tắc của yêu giới. Yêu tinh này được một điểu yêu phá vỡ mặt hồ băng và giải thoát, Tiểu Duy hồi phục được sức mạnh và nhan sắc bằng cách ăn trái tim của một chàng trai, biến thành một thiếu nữ xinh đẹp. Tuy nhiên cô không biết rằng, người mà cô ăn mất trái tim chính là hoàng tử của Thiên Lang quốc.

Tĩnh công chúa (Triệu Vy đóng), con gái thứ 14 của Hán Đế, từng là thiếu nữ đẹp nhất vương quốc cho tới khi khuôn mặt bị gấu tấn công trong một cuộc đi săn năm cô mới 15 tuổi. Từ đó trở đi, cô luôn đeo một chiếc mặt nạ che đi nửa khuôn mặt. Phản đối yêu cầu của phụ hoàng về việc hứa hôn với hoàng tử Thiên Lang quốc để duy trì sự bình yên cho vương quốc của mình, Tĩnh công chúa đã trốn đến vùng biên ải để tìm Hoắc Tâm tướng quân - tình yêu thật sự của cô.

Trong cuộc hành trình, số mệnh đã đưa Tĩnh công chúa và Tiểu Duy gặp nhau. Tiểu Duy lập tức nhận ra trái tim thuần khiết của Tĩnh công chúa chính là cơ hội để cô có thể trở thành một con người. Nhưng việc quan trọng nhất là phải thuyết phục được Tĩnh công chúa tự nguyện dâng hiến trái tim. Tiểu Duy quyết định trở thành người đồng hành cùng Tĩnh công chúa trong chuyến đi tới Bạch Thành, nơi tướng quân Hoắc Tâm đang đóng quân.

Sau bao nhiêu năm xa cách, khi gặp lại Tĩnh công chúa, Hoắc tướng quân lại từ chối tình yêu của nàng, đồng thời bị mê hoặc bởi sắc đẹp ma quái của yêu nữ Tiểu Duy. Tiểu Duy đã tiết lộ thân thế hồ ly của mình cho Tĩnh công chúa biết và khiêu khích: "Đàn ông trên đời này đều không thể cưỡng lại vẻ đẹp của ta, kể cả Hoắc tướng quân của cô".

Thế là hai người phụ nữ đồng ý thỏa hiệp. Cần dung mạo xinh đẹp của Tiểu Duy để giành lấy tình yêu của tướng quân Hoắc Tâm, Tĩnh công chúa đã tự nguyện trao đổi cả cuộc sống lẫn trái tim cho yêu nữ Tiểu Duy để có được một thân xác tuyệt trần. Nhưng Tĩnh công chúa ngây thơ không biết rằng, để duy trì tuổi thanh xuân cho vẻ đẹp mới nhận được, cô sẽ phải ăn trái tim của con người.

Đỉnh cao hình ảnh trong phim Họa bì 2 là cảnh Tĩnh công chúa bị cám dỗ bởi yêu nữ Tiểu Duy, chấp nhận trao đổi thân xác. Cái tinh túy của cảnh quay này là ở sự riêng tư, tinh tế và gợi cảm. Đó là những cảnh đẹp nhất trong tác phẩm sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 24/8.

BẢO NGHI

Theo Infonet.vn

BẢO NGHI

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm