Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuyển futsal Việt Nam thu nhỏ ở Đại hội TDTT toàn quốc

Đội futsal TP.HCM đã chọn hàng loạt tuyển thủ Việt Nam như Hồ Văn Ý, Nhan Gia Hưng... để thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) toàn quốc 2022.

Đình Hùng, Minh Trí sẽ là những cầu thủ quan trọng của đội futsal TP.HCM. Ảnh: VFF.

CLB Thái Sơn Nam vẫn là đội đóng góp nhiều cầu thủ nhất là Nhan Gia Hưng, Nguyễn Mạnh Dũng, Hồ Văn Ý, Nguyễn Anh Duy, Trần Văn Vũ, Nguyễn Minh Trí, Trần Thái Huy, Phạm Đức Hòa.

Sahako, nhà đương kim vô địch futsal Việt Nam có các gương mặt là Mai Xuân Hiệp, Nguyễn Đắc Huy, Lâm Tấn Phát và Khổng Đình Hùng. Ngoài ra, HLV trưởng của Sahako là ông Nguyễn Tuấn Anh cũng sẽ dẫn dắt đội futsal TP.HCM.

Hầu hết cầu thủ của đội futsal TP.HCM đều là tuyển thủ quốc gia. HLV Nguyễn Tuấn Anh cũng là trợ lý của HLV Diego Giustozzi ở tuyển futsal Việt Nam.

Không chỉ vậy, 8 trong số 11 cầu thủ vào danh sách ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam cũng nằm trong đội hình futsal TP.HCM. Đó là Văn Ý, Mạnh Dũng, Đức Hòa, Minh Trí, Thái Huy, Xuân Hiệp, Tấn Phát và Đình Hùng. 3 cầu thủ vắng mặt là Nguyễn Thịnh Phát, Nguyễn Trần Duy và Châu Đoàn Phát.

Bốn cầu thủ không thuộc tuyển quốc gia của đội futsal TP.HCM là Ngô Ngọc Sơn, Nguyễn Tuấn Thành, Trần Quang Toàn và Trần Nhật Trung. Tuy nhiên, đây cũng là những cầu thủ chất lượng, đóng góp nhiều vào chức vô địch quốc gia của CLB Sahako.

Với lực lượng vượt trội, đội futsal TP.HCM được dự đoán sẽ giành huy chương vàng của kỳ đại hội. Ngày 5/12, toàn đội di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị tranh tài.

HLV Argentina: 'Cầu thủ Việt Nam mạnh mẽ, nhanh nhẹn' Diego Raul Giustozzi, tân HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, đánh giá cao các học trò và chia sẻ về định hướng chiến thuật trước vòng chung kết futsal châu Á 2022.

Tiết lộ về HLV Park Hang-seo

Mục Thể thao giới thiệu tủ sách về HLV Park Hang-seo. Ở đây, độc giả sẽ có cơ hội tìm hiểu những câu chuyện về nhà cầm quân người Hàn Quốc trong thời gian ông cùng bóng đá Việt Nam làm nên lịch sử ở những giải đấu khu vực Đông Nam Á, lẫn châu Á.

Thái Sơn Nam áp đảo ở danh sách đề cử QBV futsal

CLB Thái Sơn Nam có đến 7 cầu thủ vào danh sách đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022.

Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 kết thúc nhiều bất ngờ nhưng hợp lý

Sài Gòn FC trở thành chủ nhân của chức vô địch futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022, khép lại một mùa giải sôi động, nhiều bất ngờ nhưng hợp lý.

Thái Sơn Nam tái lập thành tích thất vọng sau 7 năm

Kể từ khi futsal Cúp Quốc gia ra đời vào năm 2015, Thái Sơn Nam có lần thứ 2 không thể vô địch ở cả 2 đấu trường trong nước.

Nguyên Khang

Bạn có thể quan tâm