Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

À La (audio)

Tiệm bánh ít lãi, 4 năm trụ vững ở TP.HCM

Mỗi chiếc bánh ở Ivoire đều được làm thủ công từng khâu, có giá dao động khoảng 200.000 đồng, cao gấp 3-4 lần một tô phở.

Tiệm bánh ít lãi, 4 năm trụ vững ở TP.HCM

Mỗi chiếc bánh ở Ivoire đều được làm thủ công từng khâu, có giá dao động khoảng 200.000 đồng, cao gấp 3-4 lần một tô phở.

À La (audio)

Nhà hàng pop-up cho thực khách thích cái mới

Bản chất của nhà hàng pop-up là dã chiến. Đây là nơi đầu bếp trẻ "ra mắt" thực khách, thử nghiệm hương vị mới với mức chi phí thấp, linh động thời gian.

Lên bar mặc quần short, đồ ngủ cũng được

Đi bar không phải thứ gì đó quá "cao sang" như nhiều người từng nghĩ trước đây. Bạn có thể ăn mặc thoải mái, thậm chí là quần short hay đồ ngủ để lên uống rượu.

Bạn có thể quan tâm