Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh The Voice trong đội Thu Minh bị loại vì thi Vietnam Idol

Gương mặt này đã chính thức bị loại khỏi "Giọng hát Việt" vì vi phạm quy chế của cuộc thi tìm kiếm tài năng lần đầu tổ chức ở Việt Nam.

Thí sinh The Voice trong đội Thu Minh bị loại vì thi Vietnam Idol

Gương mặt này đã chính thức bị loại khỏi "Giọng hát Việt" vì vi phạm quy chế của cuộc thi tìm kiếm tài năng lần đầu tổ chức ở Việt Nam.

>> Mr Đàm, Trần Lập 'đả bại' Hà Hồ, Thu Minh ở đêm thứ hai
>> The Voice giảm nhiệt dù Hà Hồ - Thu Minh chịu kết bè

The Voice vừa mới lên sóng truyền hình nhưng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc này đã được khán giả hết sức chú ý và đánh giá cao vì chất lượng thí sinh cũng như sự hấp dẫn của "bộ tứ quyền lực" trên ghế nóng trong những tranh luận giành giật thí sinh. Nếu như trong tập 1 của Giọng hát Việt, khán giả đã được chứng kiến sự nổi bật của Thu Minh, Hà Hồ khi liên tục lựa chọn cùng thí sinh và đưa ra những lý lẽ thuyết phục thí sinh đó về đội của mình thì tập 2 lại chứng kiến sự trỗi dậy của rocker Trần Lập khi giành được tới 1 nửa thí sinh của tập phát sóng này.

Việc tìm kiếm thí sinh cho đội của mình không chỉ là bài toán cho các Huấn luyện viên cho các vòng thi sau mà còn là cơ hội cho chính các thí sinh vì nếu không có Huấn luyện viên quay lại, thí sinh đó sẽ bị loại.

Một số thí sinh trong đội của Thu Minh.

Tuy nhiên, một nguồn tin vừa cho biết, một thí sinh của The Voice thuộc đội Thu Minh (có mặt trong tập 1 của The Voice) đã chính thức bị BTC của Giọng hát Việt loại khỏi sân chơi này (không được đi tiếp vòng Đối đầu) sau khi bị phát hiện tham gia vòng thử giọng của Vietnam Idol 2012.

Khi tập 1 của The Voice thuộc vòng thử giọng giấu mặt lên sóng cũng là lúc chương trình đang trong quá trình chuẩn bị cho vòng 2 của cuộc thi. Các thí sinh đã trở về nhà và theo dõi lại các phần thi của mình trên truyền hình. Thí sinh thuộc đội của Thu Minh ở Hà Nội đã không lường trước được hậu quả khi "liều" đăng ký thử giọng Vietnam Idol 2012 tại Hà Nội vì trong cam kết với BTC The Voice, các thí sinh không được tham gia một cuộc thi khác khi đang tham dự The Voice.

Thu Minh đang ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt.

Khi thí sinh này tham gia thử giọng tại Vietnam Idol, nhà sản xuất chương trình đã nhận ra thí sinh này đang tham gia The Voice (tập 1 đã phát sóng) nên không trao vé vàng của cuộc thi. Phía nhà sản xuất của Giọng hát Việt, sau khi nhận được thông tin thí sinh đã được chọn đi tiếp vòng Đối đầu tham dự vòng thử giọng của Thần tượng Âm nhạc đã đi đến quyết định loại thí sinh khỏi chương trình vì phá vỡ các cam kết khi tham gia cuộc thi.

Đây có lẽ là một bài học lớn dành cho thí sinh trên, cũng như dành cho các thí sinh khi tham dự các cuộc thi lớn cần hiểu rõ và ý thức về những quy định khi tham gia các cuộc thi.

 Theo 2sao - Vietnamnet

 

 Theo 2sao - Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm