Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thanh niên đóng giả nhân viên giao hàng đột nhập nhà dân trộm cắp

Để thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm, Tâm đã giả làm nhân viên giao hàng để tiếp cận và tìm sơ hở của người dân rồi lấy tài sản.

Ngày 8/8, một lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tâm (SN 1993, nơi thường trú tại thôn Phúc Hòa, xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Tâm là người gây ra hàng loạt vụ trộm xảy ra trên địa bàn huyện thông qua việc giả danh là nhân viên ship hàng để tiếp cận, tìm sở hở của người dân rồi thực hiện các vụ trộm cắp tài sản. Cơ quan công an vẫn tiếp tục điều tra mở rộng xử lý theo quy định của pháp luật đối với Tâm.

23.000 lit dau nhot gia anh 1

Nguyễn Minh Tâm bị bắt. Ảnh: Công an Lục Ngạn cung cấp.

Trước đó, ngày 4/8, Công an huyện Lục Ngạn tiếp nhận tin báo của Công an xã Nam Dương về việc công dân trên địa bàn bị kẻ gian đột nhập lấy cắp 2 điện thoại.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an sớm làm rõ nghi phạm vụ việc là Minh Tâm. Quá trình đấu tranh, công an huyện phát hiện thêm, từ đầu tháng 8 đến nay, Tâm đã thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản gồm 2 điện thoại di động, 2 máy cắt cỏ tại các xã Quý Sơn, Phượng Sơn.

Cựu Chủ tịch Unimex Hà Nội liên quan vụ thất thoát 113 tỷ đồng

Ông Trần Quốc Hùng bị cáo buộc đã buông lỏng quản lý, để cho các bị can tại Trung tâm Artex Hà Nội vướng nhiều sai phạm, gây thất thoát tài sản Nhà nước.

https://congan.com.vn/vu-an/lat-tay-thanh-nien-giao-hang-chuyen-dot-nhap-trom-cap-nha-dan_135210.html

Bảo An/Công an TP.HCM

Bạn có thể quan tâm