Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương

Tzuyu (TWICE) bị khán giả yêu cầu ngừng nói trong sự kiện, T.O.P (Big Bang) bị đám đông xô ngã ở sân bay để họ được đứng gần thành viên Dae Sung của nhóm.
sao Kpop chiu dung anh 8

Trong buổi họp mặt với người hâm mộ vào năm 2015, Mina (AOA) suýt bật khóc vì câu hỏi mang tính chỉ trích của khán giả. Người này chê bai ngoại hình nữ ca sĩ và hỏi rằng cô đã tập luyện trong bao lâu, tại sao không có kết quả. Ngoài ra, Mina bị chê bai là thành viên hát tệ của AOA. Ảnh: IGNV.

sao Kpop chiu dung anh 9

Nhiều thần tượng muốn quên đi kỷ niệm trong những buổi tiếp xúc với khán giả. Joshua (SEVENTEEN) cũng không ngoại lệ. Nam ca sĩ bị người hâm mộ ném đồ vật vào người vì cho rằng Joshua không làm tròn trách nhiệm. Sau đó, người này đã bị bộ phận an ninh mời ra khỏi hội trường. Ảnh: Allkpop.

sao Kpop chiu dung anh 10

Eun Seo từng bật khóc khi bị khán giả nói gương mặt của cô có nhiều nét giống với cầu thủ bóng đá người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic. Nhiều người ác ý bình luận rằng nữ ca sĩ và nam cầu thủ giống nhau ở phần mũi kém thon gọn. Không kìm chế được cảm xúc, Eun Seo đã bước ra khỏi khán phòng khi cả nhóm đang giao lưu với người hâm mộ. Ảnh: Newsen.


Tại một buổi giao lưu ngoài trời với khán giả, Kyla (Pristin) (bên trái) đã bị ngó lơ. Khi nữ ca sĩ đứng tách rời đám đông để chụp ảnh, hàng loạt máy quay đã ghi hình thành viên khác trong nhóm, ngoại trừ cô. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy tủi thân trong thời gian dài. Ảnh: Koreanhistory.

Nhà của Jennifer Lopez thường xuyên bị kẻ lạ làm phiền

Kể từ đầu năm 2021, có đến 15 cuộc gọi cung cấp thông tin sai sự thật về nơi ở của Jennifer Lopez ở khu 1400 thuộc Stone Canyon Rd.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm