Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thân Thúy Hà, Trương Quỳnh Anh dự lễ cưới Xuân Lan

Thân Thúy Hà cùng nhiều người bạn thân thiết đã có mặt tại Đà Nẵng để chúc mừng hạnh phúc siêu mẫu Xuân Lan.

Dam cuoi Xuan Lan anh 1

Vào ngày đầu tiên của năm 2020, Xuân Lan khiến công chúng bất ngờ khi tổ chức hôn lễ. Trước đó, cựu siêu mẫu hoàn toàn bí mật về đám cưới lần hai. Cô không hề chia sẻ chuyện tình cảm trên Facebook.

Dam cuoi Xuan Lan anh 2

Lễ cưới của Xuân Lan được tổ chức theo phong cách phương Tây tại một resort ở Đà Nẵng. Xuân Lan chỉ mời những bạn thân thiết và người thân tham dự. Trong ngày cưới, cô diện mẫu váy của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Khách mời đùa rằng đây có lẽ là ngày cô dịu dàng, hiền lành nhất trong cuộc đời.

Dam cuoi Xuan Lan anh 3

Trong những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy dàn khách mời mặc "dress code" màu trắng. Một số gương mặt quen thuộc của showbiz có mặt chúc mừng ngày vui của Xuân Lan như Thân Thúy Hà, Trương Quỳnh Anh, Cindy Thái Tài, người mẫu Thùy Dương...

Dam cuoi Xuan Lan anh 4

Trên trang cá nhân, Thân Thúy Hà chia sẻ hình ảnh bạn trong ngày cưới kèm dòng trạng thái hài hước: "Cuối cùng cũng có người rước con bạn mình. Hôm nay, đã tin đó là sự thật. Hôm qua, vẫn chưa tin, tưởng đi du lịch với nó luôn đó".

Dam cuoi Xuan Lan anh 5

Vào năm 2009, Xuân Lan từng kết hôn với một đạo diễn nhưng nhanh chóng ly hôn.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm