Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Việt thu âm ca khúc cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh

Tiếc cho chàng nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh, cũng như giúp anh hoàn thành nguyện vọng cuối cùng, 19 ca sĩ đã cùng nhau hòa giọng trong sáng tác cuối cùng của anh.

Nụ cười còn mãi là sáng tác cuối cùng của chàng nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh WanBi Tuấn Anh, được xem như phần 2 của ca khúc gắn tiền với tên tuổi của anh là Cám ơn.

Nụ cười còn mãi mang nội dung đầy tinh thần lạc quan và yêu đời dù anh sáng tác trong thời gian bệnh ngày một trở nặng hơn.

Wanbi từng chia sẻ, anh muốn sáng tác và thu âm để gửi tặng đến những khán giả, bạn bè đã luôn ủng hộ và ở bên cạnh anh trong suốt thời gian chiến đấu cùng bệnh. Thế nhưng nguyện vọng của WanBi vẫn chưa kịp hoàn thành và ước mơ vẫn còn dang dở.

Để hoàn thành nguyện vọng cuối cùng này, 19 ca sĩ sẽ cùng nhau hòa giọng hát ca khúc cuối cùng này của anh, đưa món quà tinh thần đầy ý nghĩa này đến với khán giả thay cho WanBi.

19 ca sĩ tham dự với con số 19 có ý nghĩa đại diện cho con số 0901, ngày sinh và cũng là tên album đầu tay của WanBi Tuấn Anh.

Những ca sĩ tham gia vào dự án đều là những người đồng nghiệp, bạn thân thiết với Wanbi như Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Kang Ha Neul, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Tóc Tiên.

Đặc biệt là Tóc Tiên, người bạn than thiết nhất của WanBi. Tuy ở Mỹ nhưng cô vẫn thu âm, quay hình để gửi tư liệu về.

MV của ca khúc Nụ cười còn mãi sẽ ra mắt vào ngày 9/9, cũng là 49 ngày của WanBi Tuấn Anh.

Cuối tháng 7 vừa qua, Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của người thân và bạn bè sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh u não. Nam ca sĩ đã qua đời ở tuổi 26 và thực sự là nỗi tiếc thương cho người thân và khán giả.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường trong quá trình thu âm ca khúc này:

Thu Thủy.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Ngô Kiến Huy.
Khổng Tú Quỳnh.
Nam Cường.
Phạm Quỳnh Anh.
Bảo Anh.
Takej Minh Huy.
Noo Phước Thịnh.
Trịnh Thăng Bình.
Kang Ha Neul.
Minh Hằng.
Miu Lê.
Ái Phương.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm