Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phút vỡ òa cảm xúc của Trần Văn Thảo

Sau chiến thắng chóng vánh trước Andrew Laurio tối 30/9, những giọt nước mắt đã rơi trên gương mặt Trần Văn Thảo, người viết nên lịch sử cho boxing Việt Nam.

Tran Van Thao anh 1

Giành được chiến thắng chỉ trong 2 phút của hiệp đấu đầu tiên, Trần Văn Thảo chia sẻ: "Mình không ngờ là trận đấu lại kết thúc nhanh như vậy. Thảo chuẩn bị cho cả 12 hiệp đấu để giành được chiếc đai IBA thế giới".

Tran Van Thao anh 2

Võ sĩ Việt Nam thật sự vỡ òa trong cảm xúc vì sự luyện tập và cố gắng của anh được đền đáp xứng đáng.

Tran Van Thao anh 3

Trần Văn Thảo không thể giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc vì là người đầu tiên mang về chiếc đai vô địch IBA thế giới về cho Việt Nam.

Tran Van Thao anh 4

"Ngay sau khi chiến thắng, người mình nghĩ đến đầu tiên là HLV. Thảo bắt đầu đi đấu từ khi Việt Nam chưa có một sàn đấu boxing chuyên nghiệp nào. Lúc đó, HLV là người duy nhất đồng hành với mình đi khắp nơi để thi đấu", Trần Văn Thảo xúc động chia sẻ.

Tran Van Thao anh 5

Sau chiến thắng, Trần Văn Thảo nhận được nhiều lời chúc mừng.

Tran Van Thao anh 6

Anh tiết lộ thêm: "Ngoài HLV, tôi cũng mong muốn sẽ mang chiếc đai vô địch này về làm quà cho vợ và con. Cuối cùng, tôi làm được".

Tran Van Thao anh 7

Trần Văn Thảo ăn mừng cùng người hâm mộ. Khán giả vô cùng mãn nhãn trước trận đấu lịch sử này tân vô địch IBA thế giới.

Tran Van Thao anh 8

Giấc mơ trở thành hiện thực với Trần Văn Thảo. Tiết lộ với Zing, Trần Văn Thảo cho biết trong tương lai gần, bản thân sẽ có trận đấu nảy lửa hơn với đối thủ Nhật Bản.

Trần Văn Thảo chia sẻ chiến thuật giúp mình giành đai IBA thế giới Tối 30/9, sau chiến thắng chóng vánh trước đối thủ Andrew Laurio, Trần Văn Thảo mang về cho mình đai vô địch IBA thế giới, đây cũng là chiến thắng thứ 2 của anh trong năm nay.

Chiến thắng ấn tượng của Trần Văn Thảo

Chỉ cần hơn 2 phút, võ sĩ quyền anh Trần Văn Thảo giành chiến thắng trước đối thủ người Philippines Andrew Laurio, theo đó giành đai vô địch IBA thế giới.

Trần Văn Thảo giành đai vô địch IBA thế giới

Vượt qua đối thủ nặng ký Andrew Laurio, võ sĩ quyền anh Trần Văn Thảo giành đai vô địch IBA thế giới vào tối 30/9.

Y Kiện - Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm