Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phim của Cổ Thiên Lạc bị đánh cắp doanh thu

"Minh nhật chiến ký" do Cổ Thiên Lạc sản xuất và đóng chính bị tuồn vé xem phim ra ngoài và còn tráo đổi sang phim khác khiến doanh thu bị ảnh hưởng.

Ngày 17/8, trang 163 đưa tin nhà sản xuất phim Minh nhật chiến ký đã phải lên tiếng thông báo về hành vi gian lận vé khiến doanh thu của phim bị thâm hụt.

"Gần đây, chúng tôi đã phát hiện ra nhiều khán giả mua vé thông qua một thương nhân ở Giang Tây. Người này đã sử dụng nhiều phương thức khác nhau để thu thập vé xem phim giá rẻ trên các nền tảng, sau đó bán lại cho khán giả, kiếm khoản chênh lệch. Thêm vào đó, nhiều vé xem phim đã ghi nhầm Minh nhật chiến ký thành phim khác, khiến người mua hoang mang", xuất hiện tài khoản chuyên bán vé xem phim Minh nhật chiến ký với giá rẻ cho khán giả.

"Qua điều tra, chúng tôi xác nhận tài khoản này chưa nhận được sự cho phép của hãng phim và không có thỏa thuận hợp tác nào về việc bán vé với nhà phát hành phim. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, làm tổn hại đến lợi ích và danh tiếng các bên", phía Cổ Thiên Lạc phải lên tiếng vì có người đánh cắp doanh thu và mong khán giả hãy ủng hộ phim đúng cách.

Minh nhật chiến ký (Cuộc chiến ngày mai) là bộ phim khoa học viễn tưởng tâm huyết của Cổ Thiên Lạc. Tài tử Hong Kong bỏ ra tới 57,6 triệu USD để thực hiện bộ phim trong suốt 4 năm, với 1.700 cảnh quay hiệu ứng đặc biệt.

Tuy nhiên, Minh nhật chiến ký chỉ đạt doanh thu 48,6 triệu USD sau hơn một tuần ra mắt, con số này chưa đủ để Cổ Thiên Lạc hoàn vốn và trả lãi cho 7 nhà đầu tư.

Trong buổi họp báo quảng bá phim ngày 15/8, Cổ Thiên Lạc thể hiện tâm trạng thất vọng khi bom tấn khoa học viễn tưởng Hong Kong có doanh thu không như mong đợi. Nam diễn viên khóc và nghẹn ngào kêu gọi khán giả ra rạp ủng hộ Minh nhật chiến ký.

"Làm phim khoa học viễn tưởng vừa khó, vừa tốn. Không phải tốn một ít tiền mà là tốn rất nhiều tiền. Các bạn khán giả nếu thích tác phẩm, xem xong hãy giới thiệu cho người khác. Mong mọi người đừng để tôi cảm thấy một mình", Cổ Thiên Lạc kêu gọi công chúng đến rạp ủng hộ phim mới của anh.

Ước tính tác phẩm khoa học viễn tưởng của Cổ Thiên Lạc có thể chịu lỗ hơn 30 triệu USD.

Cổ Thiên Lạc khóc vì phim mới có doanh thu kém

"Minh nhật chiến ký" đạt doanh thu 48,6 triệu USD sau hơn một tuần ra mắt, nhưng con số này chưa đủ để Cổ Thiên Lạc hoàn vốn và trả lãi cho 7 nhà đầu tư.

Phim của Cổ Thiên Lạc đối mặt nguy cơ lỗ nặng

Chi phí sản xuất quá cao được cho là rào cản khiến bom tấn "Minh nhật chiến ký" của Cổ Thiên Lạc khó hoàn vốn.

Dương Tử trượt dốc hình ảnh vì một lời nói dối

Sau scandal tình ái với Lưu Học Nghĩa, hình ảnh Dương Tử bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nữ diễn viên bị đào lại những khoảnh khắc kém duyên khi tương tác với các bạn diễn nam.

Mã Tư Thuần mất điểm vì ý thức kém

Mã Tư Thuần bị phạt vì hành vi lái xe đi ngược chiều. Nữ diễn viên gây thất vọng khi không giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ.

Huyền Vi

Bạn có thể quan tâm