Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phát ngôn gây tranh cãi của nữ tỷ phú Thái mua lại Miss Universe

Việc thông báo thay đổi format Miss Universe 2022 không còn danh xưng á hậu khiến bà Anne Jakapong Jakrajutatip nhận nhiều chỉ trích.

Trong cuộc giao lưu nhằm quảng bá cho Miss Universe 2022, nữ tỷ phú Anne Jakapong Jakrajutatip gây tranh cãi bởi bất ngờ thông báo format của chương trình có thể bị thay đổi.

Bà Anne cho biết năm nay sẽ chọn Top 7 thay vì Top 5 như những mùa giải qua và chỉ một người chiến thắng được đội vương miện. Điều này đồng nghĩa với việc không có danh xưng á hậu 1, á hậu 2 và á hậu 3, á hậu 4.

Hoa hau hoan vu anh 1

Việc thông báo thay đổi format Miss Universe 2022 khiến bà Anne Jakapong Jakrajutatip nhận nhiều chỉ trích. Ảnh: The18crown.

Sau phát ngôn trên, bà Anne nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng fan sắc đẹp. Họ cho rằng bà Anne đang đi ngược lại với những gì mình tuyên bố khi mua lại cuộc thi Miss Universe. Nhiều người lo sợ việc quá nhiều người đẹp lọt top sẽ làm mất đi chất lượng vốn có của cuộc thi. Trước đó, nữ tỷ phú nói sẽ không can thiệp hay thay đổi format của chương trình.

"Top 7 là vô lý, cuộc thi không cần nhiều á hậu đến vậy", "Thế màn nắm tay công bố hoa hậu sẽ không còn nữa à?", "Làm ơn suy nghĩ lại" ,"Việc thay đổi format không ổn chút nào"... nhiều người bình luận dưới bài đăng trên trang Instagram của Anne.

Đây không phải lần đầu Anne Jakapong Jakrajutatip bị khán giả chỉ trích. Hành động úp mở, không đưa ra thông báo rõ ràng về các sự kiện liên quan đến Miss Universe mà chỉ cập nhật qua trang Instagram cá nhân nhận nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, bà bị cho là lạm dụng thương hiệu Miss Universe khi liên tục đăng hình ảnh, sản phẩm cá nhân gắn kèm thương hiệu này.

Ngày 26/10, thông tin doanh nhân Anne Jakapong Jakrajutatip mua lại Miss Universe được Missosology xác nhận.

"Cuối cùng Hoa hậu Hoàn vũ đã thuộc về chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ", Anne Jakapong Jakrajutatip công bố trên trang cá nhân với gần 7 triệu lượt theo dõi.

Anne Jakapong Jakrajutatip là Giám đốc điều hành của tập đoàn truyền thông JKN Global Group. Công ty này cho biết sẽ có những chiến lược mới để thúc đẩy thương hiệu Miss Universe ngày càng lớn mạnh.

Ngã giá vương miện

Mọi giá trị tốt đẹp về Miss Earth bị sụp đổ trong tích tắc khi Lorraine Schuck, chủ tịch cuộc thi, bị lộ chuyện ngã giá 4 triệu USD cho cô gái nào muốn trở thành hoa hậu.

Dạ Ngân

Bạn có thể quan tâm