Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ ca sĩ viết tâm thư sau khi bị đuổi khỏi nhóm

Kim Ga Ram khẳng định không bắt nạt, tẩy chay bạn học. Cô từng hoạt động trong nhóm Le Sserafim nhưng bị công ty cắt hợp đồng từ tháng 7.

Ngày 11/8, Kim Ga Ram viết tâm thư giải thích việc bạo lực học đường trong quá khứ. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi vì đưa ra bài viết muộn màng. Trong bài viết, cựu thành viên nhóm Le Sserafim khẳng định chưa bao giờ đánh, bạo lực, bắt nạt hay tẩy chay người khác. Cô không hút thuốc, uống rượu hay bị buộc chuyển trường.

Về việc bị xử phạt ở cấp độ 5, Kim Ga Ram giải thích cô mâu thuẫn với Yoo Eun Seo vì người này chụp lén bạn cô khi đang thay đồ. “Tôi bắt đầu tranh cãi với Yoo Eun Seo vì nghĩ tôi đang giúp bạn mình. Khi đó, tôi chửi bới và không nhận thức được tính nghiêm trọng của sự việc. Tôi không hay biết việc tranh cãi với Yoo Eun Seo là sai trái”, Kim Ga Ram cho biết.

Kim Ga Ram anh 1

Kim Ga Ram lên tiếng về những tranh cãi thời gian qua.

“Vào thời điểm đó, tình bạn là quan trọng nhất đối với tôi. Tuy nhiên, cách tôi hành động không đúng đắn. Có nhiều sai lầm tôi mắc phải. Tuy nhiên, tôi không muốn hận bản thân vì những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường nói với tôi đừng bỏ qua một người bạn cần giúp đỡ và đang gặp khó khăn. Tôi giữ nguyên tắc đó tới bây giờ”, cô viết tiếp.

Kim Ga Ram (sinh năm 2005) là thành viên của nhóm nhạc Le Sserafim. Ngay từ trước khi ra mắt, Kim Ga Ram đã bị tố bạo lực học đường. Ngày 15/5, tài liệu chính thức của ủy ban bạo lực học đường do trường học thành lập lan truyền trên mạng xã hội. Tài liệu cho thấy mức trừng phạt đối với Kim Ga Ram nằm ở cấp độ nghiêm trọng là 5.

Ngày 20/7, Source Music - công ty con của HYBE - thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với thành viên Kim Ga Ram.

Nam diễn viên Nhật Bản bị chỉ trích vì hẹn hò 7 cô gái

Shinichi tiết lộ chuyện gặp gỡ 7 cô gái khác nhau, trong đó có người mới 19 tuổi. Thông tin trên đang gây tranh cãi trong công chúng Nhật Bản.

Lee Hyori trở lại

Lee Hyori phát hành bài hát mới "I Am Happy From Today" ngày 11/8. Bài hát do nhạc sĩ Jo Dong Hee, Jo Dong Ik sáng tác.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm