Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ ca sĩ rơi nước mắt nói về việc nổi tiếng năm 13 tuổi

Kim Chae Yeon ra mắt cùng nhóm nhạc Busters từ năm 13 tuổi. Nữ ca sĩ phải trải qua lịch trình bận rộn và nhiều lần mệt mỏi bật khóc.

Trong chương trình mới lên sóng có tên Signal, Kim Chae Yeon chia sẻ về những áp lực khi ra mắt từ năm 13 tuổi. Trong chương trình, thành viên cùng nhóm tripleS là Hyerin hỏi: "Bạn đã làm việc trong lĩnh vực giải trí từ khi còn nhỏ. Cuộc sống của bạn thế nào?".

Chae Yeon trả lời: "Bây giờ nghĩ lại, tôi cảm thấy chưa đủ trưởng thành. Nhưng những gì đã trải qua là một phần trong cuộc sống và giúp tôi có thêm kinh nghiệm để đối mặt với thử thách sau này. Nếu suy nghĩ về công việc đó từ góc độ tích cực, tôi nghĩ nó hữu ích. Tuy nhiên, cũng có những điều khiến tôi hối tiếc. Trong cuốn kỷ yếu thời cấp hai, tôi là người duy nhất không có ảnh của lớp. Tôi thất vọng về điều đó và coi đó là một nỗi xấu hổ".

Kim Chae Yeon anh 1

Kim Chae Yeon ra mắt từ năm 13 tuổi.

Nữ ca sĩ kể thêm: “Khi học lớp 6, chúng tôi tham gia khóa tu và có một tiết mục văn nghệ. Tôi và bạn bè đã chuẩn bị một điệu nhảy cho buổi biểu diễn. Nhưng đột nhiên, tôi vướng trùng lịch và không thể đến khóa tu. Tôi cảm thấy có lỗi với những người bạn đã cùng mình chuẩn bị tiết mục. Đến giờ, tôi vẫn tiếc nuối khi nghĩ về nó. Từ khi còn nhỏ, tôi đã khóc rất nhiều”.

Sau khi chia sẻ những khó khăn vì ra mắt quá sớm, Kim Chae Yeon bật khóc.

Kim Chae Yeon (sinh năm 2004) ra mắt với Busters vào ngày 27/11/2017. Khi đó, nữ ca sĩ mới 13 tuổi và là thần tượng Kpop ra mắt ở độ tuổi nhỏ nhất, không tính các nhóm nhạc thiếu nhi. Trước khi ra mắt trong Busters, cô là một diễn viên nhí. Kim Chae Yeon lần đầu diễn xuất thông qua bộ phim Scandal Makers ra mắt vào năm 2008 khi mới 4 tuổi. Sắp tới, Kim Chae Yeon tiếp tục ra mắt cùng nhóm nhạc tripleS.

Park Eun Bin bị fan nam lôi kéo

Đoạn video ghi lại cảnh fan nam kéo vai Park Eun Bin đang gây tranh cãi. Khán giả chỉ trích đây là hành động thô lỗ, bất lịch sự.

Nữ thần tượng dị ứng với 17 loại đồ ăn

Isa cho biết cô hướng đến cuộc sống thuần chay vì dị ứng với quá nhiều thứ. Nữ ca sĩ gặp khó khăn khi quay MV ngoài trời vì không thể tiếp xúc với hoa và cây.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm