Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đội mũ đôi khi tới miền Trung

Đoàn từ thiện tới Quảng Nam có sự góp mặt của S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo.

Ngày 25/10, đoàn từ thiện gồm S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo… có mặt ở hai xã Đại Hưng và Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Trong bức ảnh chụp chung cả đoàn, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân đứng cách xa nhau. Dù vậy, việc xuất hiện chung khung hình của cặp sao khiến khán giả tò mò.

Trong chuyến từ thiện, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đội mũ đôi. Cả hai cùng mặc áo phông đen đơn giản.

Ninh Duong Lan Ngoc Chi Dan anh 1

Ninh Dương Lan Ngọc đội mũ đôi trong chuyến từ thiện ở Quảng Nam.

Zing liên hệ với Lan Ngọc, tuy nhiên, đại diện nữ diễn viên cho biết không muốn chia sẻ về chuyện riêng tư của nghệ sĩ.

Theo thông tin từ phía Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch là trưởng nhóm trong chuyến đi từ thiện lần này. “Đoàn tặng nhu yếu phẩm, áo phao, quần áo, thuốc men và một ít chi phí cho người dân. Anh S.T là trưởng nhóm và vận động mọi người quyên góp, tham gia chuyến đi từ thiện lần này”, người này nói.

Trước chuyến từ thiện, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch chung, diện đồ đôi. Dù chưa từng thừa nhận mối quan hệ nhưng đa phần khán giả cho rằng cặp sao là một cặp. Họ dính tin đồn tình cảm từ tháng 4/2018.

Ninh Duong Lan Ngoc Chi Dan anh 2

Cặp sao xuất hiện trong cùng một khung hình khi đi làm từ thiện cho người dân vùng lũ. Ảnh: NVCC.

Hồi tháng 11/2019, khi được thành viên nhóm Uni5 tỏ tình trong một sự kiện, Lan Ngọc tiết lộ: "Chị đang có một mối quan hệ trong giai đoạn tìm hiểu". Đây là lần đầu nữ diễn viên thú nhận đã có bạn trai. Tuy cô không chỉ đích danh, nhiều người vẫn cho rằng bạn trai của Lan Ngọc chính là Chi Dân.

Về phía Chi Dân, nam ca sĩ dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên 9X. Anh nói: "Lan Ngọc tài giỏi, lanh lẹ, cá tính. Nói chung tất cả những gì tốt đẹp là dành cho Lan Ngọc hết. Khi đi chơi với cô ấy thì tôi có cảm mến, rung động chứ".

Lan Ngọc, Chi Dân, S.T tới Quảng Nam tặng nhu yếu phẩm

Đoàn từ thiện do S.T Sơn Thạch làm trưởng nhóm đến Quảng Nam vào ngày 25/10. Họ hỗ trợ người dân nhu yếu phẩm, quần áo, thuốc men...

Thiên An

Bạn có thể quan tâm