Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nicolas Cage: 'Tôi lạc lõng ở Hollywood'

Nicolas Cage chưa có ý định trở lại đóng phim kinh phí lớn. Nam diễn viên thấy bản thân không hòa hợp với Hollywood và muốn tiếp tục với các dự án độc lập.

Theo Variety, Nicolas Cage không ngừng đóng phim nhưng những tác phẩm ông đóng chính gần đây không phải bom tấn, dự án kinh phí lớn. Sao phim Ma tốc độ nói đây là bước chuyển mình trong sự nghiệp của nam diễn viên.

"Tôi thực sự cảm thấy mình đã đi vào vùng hoang dã và tự nhủ bản thân đã rời khỏi thị trấn nhỏ mang tên Hollywood", Cage nói với Variety.

Sao phim National Treasure nói ông không chắc sẵn sàng quay trở lại. "Tôi không biết liệu mình muốn trở lại Hollywood hay không. Tôi không biết liệu mình có đóng bộ phim Disney khác hay không. Có rất nhiều nỗi sợ ở đây", ông nói thêm.

Nicolas Cage lac long o Hollywood anh 1

Sau thành công của Pig, dự án The Unbearable Weight of Massive Talent đạt 100% điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes. Ảnh: Lionsgate.

Nicolas Cage sau đó giải thích sự khác biệt giữa việc làm phim độc lập với những bom tấn kinh phí lớn mà ông từng đóng vai chính ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp.

"Tôi rất áp lực khi làm phim cùng Jerry Bruckheimer. Đồng ý là có nhiều khoảnh khắc vui vẻ nhưng tôi bị áp đặt, ra lệnh phải làm thế này, thế nọ. Khi làm phim độc lập, tôi được tự do thể hiện bản thân và linh hoạt hơn. Điều đó khiến tôi dễ thở hơn nhiều", sao phim Pig chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn của The Times, Cage nói ông không hối tiếc với hàng loạt bộ phim mình tham gia, mặc những lời chỉ trích suốt nhiều năm.

"Tôi tự hào về cơ hội mình có được. Tuy nó không thành công hoàn toàn hay được lòng nhiều nhà phê bình, có một số khán giả yêu - ghét, nhưng tôi vui vì bản thân đã tạo ra hiệu ứng", ông nói.

Cage cũng cho biết các bộ phim của ông trở thành mục tiêu công kích của nhà phê bình vì họ không nhìn được điều ông muốn truyền tải. "Đôi khi tôi cảm thấy lạc lõng ở Hollywood. Khi có những suy nghĩ độc đáo, rất có thể bạn bị tẩy chay, hiểu lầm và thậm chí bị cô lập", nam diễn viên chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn của Guardian, sao phim Vampire's Kiss nói ông đối mặt với nhiều định kiến suốt nhiều năm qua: "Với nhiều nhà phê bình, thậm chí Hollywood, họ cho rằng tôi chỉ có thể đóng những nhân vật phóng đại. Điều đó là hoàn toàn sai. Tôi đang chứng minh bản thân mình đa dạng".

Nicolas Cage là ngôi sao dòng phim hành động những năm 1990. Ông từng đoạt giải Oscar với vai diễn trong Leaving Las Vegas. Một số phim nổi tiếng khác của ông là Ma tốc độ, Face/Off và Con Air...

Cuộc sống của ông xuống dốc vì theo đuổi lối sống xa hoa. Từng sở hữu khối tài sản 150 triệu USD, Nicolas Cage thừa nhận ông bị phá sản, phải đóng nhiều phim để trả nợ, theo GQ.

Nicolas Cage đóng nhiều phim để trả nợ

Tài tử "Ma tốc độ" từng sở hữu khối tài sản đến 150 triệu USD. Song, việc sống phung phí, thất bại từ các bộ phim khiến nam diễn viên rơi vào cảnh túng thiếu.

Đạo diễn 'Transformers' sẵn sàng hợp tác với Will Smith

Michael Bay nói ông sẵn sàng hợp tác với Will Smith sau sự việc ở Oscar. Đạo diễn nổi tiếng cho rằng tài tử "King Richard" là người nhạy bén và tài năng.

Sáu lần mang nhẫn đính hôn của Jennifer Lopez

Jennifer Lopez trải qua ba cuộc hôn nhân và có hai người con song sinh. Cô có tổng cộng sáu lần mang nhẫn đính hôn khi quyết định tái hợp Ben Affleck.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm