Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nhóm nhạc nữ CLC tan rã

Nhóm nhạc nữ CLC tan rã sau 7 năm ra mắt. Tin đồn tan rã của nhóm dấy lên vào đầu năm 2022 sau khi tổng cộng 4 thành viên đã rời nhóm.

Ngày 20/5, Cube Entertainment tuyên bố nhóm nhạc nữ CLC chính thức tan rã.

Trên trang chủ chính thức dành cho người hâm mộ, Cube chia sẻ: "Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bạn vì đã luôn yêu mến và ủng hộ CLC trong 7 năm qua. Vì hoạt động chính thức của CLC đã kết thúc, chúng tôi xin thông báo CLC U CUBE (diễn đàn dành cho người hâm mộ CLC) ngừng hoạt động kể từ ngày 6/6/2022".

Cube cho biết công ty duy trì quyền truy cập và đọc bài đăng trên diễn đàn trong một khoảng thời gian nhất định để "người hâm mộ và các thành viên có thể lưu giữ kỷ niệm họ cùng nhau tạo nên".

"Chúng tôi thật lòng cổ vũ cho từng thành viên khi họ có khởi đầu mới trên con đường của riêng mình", Cube bày tỏ.

clc chinh thuc tan ra anh 1

CLC tan rã sau 7 năm ra mắt. Ảnh: Naver.

Tháng 3/2015, CLC ra mắt dưới tư cách nhóm nhạc 5 thành viên. Các thành viên ban đầu của nhóm gồm Oh Seung Hee, Choi Yu Jin, Jang Seung Yeon, Sorn và Jang Ye Eun. Tới tháng 2/2016, nhóm bổ sung thêm hai thành viên Elkie và Kwon Eun Bin.

Năm 2017, danh tiếng của CLC tại thị trường quốc tế tăng vọt sau khi nhóm phát hành ca khúc Hobgoblin. 2 năm sau, nhóm lần đầu giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc với ca khúc NO.

Tháng 2/2021, thành viên Elkie tuyên bố hủy hợp đồng với công ty và rời nhóm. 9 tháng sau, nữ ca sĩ Sorn đưa ra quyết định tương tự. Vào tháng 3, Jang Seung Yeon và Jang Ye Eun rời nhóm sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền, làm dấy lên tin đồn CLC tan rã khi 4 thành viên đã rời nhóm.

Thành viên Kwon Eun Bin hiện hoạt động dưới tư cách diễn viên, trong khi Choi Yu Jin tham gia chương trình Girls Planet 999 và tái ra mắt cùng nhóm nhạc Kep1er. Tại Girls Planet 999, Yu Jin tiết lộ công ty từng thông báo với CLC rằng nhóm sẽ không tiếp tục hoạt động.

Nhóm 2NE1 thế hệ mới giờ ra sao?

Bốn thực tập sinh trong dự án "Future 2NE1" (2NE1 thế hệ mới) của YG Entertainment đều tìm được hướng đi riêng sau khi rời công ty.

Sung Hoon lên tiếng về tin hẹn hò với hai nữ diễn viên

Sung Hoon lần đầu giải thích về tin hẹn hò với nữ diễn viên Lim Soo Hyang và Park Na Rae. Sung Hoon cho biết anh có mối quan hệ thân thiết với Na Rae.

Lý do Hee Chul (Super Junior) được khen

Nam ca sĩ Hee Chul (Super Junior) tiết lộ anh bán xe để đề phòng bản thân lái xe khi say rượu. Anh chủ yếu sử dụng taxi để di chuyển.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm