Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghi phạm đâm 2 người thương vong ở TP Thủ Đức ra đầu thú

Nghi phạm trực tiếp đâm 2 người thương vong và những người liên quan đã ra trình diện và bước đầu khai báo nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng.

Ngày 30/11, một nguồn tin cho biết nhóm nghi phạm liên quan đến vụ 2 người đàn ông bị đâm thương vong tại quán nhậu ở TP Thủ Đức đã ra trình diện.

Trong số này, một nghi can chính trực tiếp gây án và 6 người liên quan. Danh tính nhóm này chưa được cơ quan chức năng cung cấp.

an mang o TP.HCM anh 1

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Thái Linh.

Nhóm nghi phạm khai tối 27/11, họ đến ăn uống tại quán nhậu ở phường Linh Trung, TP Thủ Đức. Khi dắt xe ra về, thành viên của nhóm xảy ra va chạm với nhóm của ông T.V.C (33 tuổi, quê Bình Phước) cùng ông P.V.Đ. (35 tuổi, quê Bình Dương).

Trong lúc xô xát, một nghi phạm đã dùng hung khí tấn công khiến ông C. tử vong trên đường đi cấp cứu, còn ông Đ. bị thương nhẹ.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vào cuộc điều tra, xác định nhóm nghi phạm và kêu gọi họ ra trình diện.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Hai người thương vong tại quán nhậu ở TP Thủ Đức

Trong lúc lấy xe ra về, 2 người đàn ông bị nhóm thanh niên tấn công khiến một người chết, người còn lại bị thương trước quán nhậu ở TP Thủ Đức.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm