Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nam ca sĩ xin lỗi vì bắt chước, chế nhạo biểu cảm nhóm nhạc nữ

Nam ca sĩ Do Hyun (MIRAE) lên tiếng xin lỗi vì bắt chước biểu cảm của nhóm nữ Billlie trong ca khúc "GingaMingaYo (the strange world)".

Ngày 6/4, NoCutNews đưa tin nam ca sĩ Do Hyun (MIRAE) lên tiếng xin lỗi vì đã bắt chước, chế nhạo biểu cảm của nhóm nhạc nữ Billlie.

Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi thông qua đăng tải thư tay lên tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm. Anh cũng thực hiện buổi phát sóng trực tiếp để đọc thư tay xin lỗi của mình.

"Đầu tiên, tôi rất xin lỗi các thành viên Billlie. Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã theo dõi video và cảm thấy khó chịu. Tôi đã gửi lời xin lỗi đến các thành viên Billlie thông qua công ty quản lý của mình, và tôi dự định trực tiếp xin lỗi họ", nam ca sĩ viết.

Do Hyun cho biết anh cảm thấy rất có lỗi vì hành vi thiếu suy nghĩ của bản thân khiến nhiều người phải lo lắng. Anh bày tỏ: "Trong tương lai, tôi sẽ hành động thận trọng và cẩn thận hơn với mọi vấn đề. Tôi vui lòng chấp nhận tất cả lời chỉ trích dành cho tôi, người vẫn còn thiếu sót về nhiều mặt. Một lần nữa, tôi xin lỗi".

dohyun mirae xin loi vi bat chuoc billlie anh 1

Khán giả cho rằng nam ca sĩ Do Hyun cố tình chế nhạo biểu cảm sân khấu của nhóm nhạc Billlie. Ảnh: Naver.

Trước đó, vào ngày 4/4, một số thành viên MIRAE thực hiện buổi phát sóng trực tiếp. Họ bật bài hát của nhiều nhóm nhạc thần tượng nữ, bao gồm ca khúc GingaMingaYo (the strange world) của Billlie.

Trong khi nhảy theo ca khúc, Do Hyun đã bắt chước vũ đạo của Billlie, đồng thời cường điệu hóa biểu cảm trên gương mặt. Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ, khẳng định anh đang cố tình chế nhạo, có thái độ không tôn trọng biểu cảm sân khấu của thành viên nhóm nữ.

MIRAE là nhóm nhạc thần tượng 7 thành viên ra mắt vào tháng 3/2021. Nhóm trực thuộc quyền quản lý của DSP Media. Thành viên Son Dong Pyo trong nhóm thường được khán giả biết đến với vai trò cựu thành viên X1. Tháng 1/2022, nhóm phát hành album Marvelous.

Ra mắt vào tháng 11/2021, Billlie là nhóm nhạc nữ 7 thành viên do Mystic Story Entertainment sáng lập. Tháng 2/2022, nhóm phát hành ca khúc GingaMingaYo (the strange world). Ca khúc sớm thu hút sự chú ý của khán giả nhờ biểu cảm đa dạng, linh hoạt của nhóm, đặc biệt là thành viên Tsuki.

Nhóm nhạc nữ Kpop thường bị miệt thị ngoại hình

Nam ca sĩ Hee Chul (Super Junior) cho rằng thành viên nhóm nhạc nữ trong Kpop thường xuyên phải đối mặt với lời bình phẩm xoay quanh cân nặng.

Rắc rối của nhóm nhạc nữ có fan chủ yếu là nam giới

Việc có người hâm mộ chủ yếu là nam giới khiến cộng đồng fan Brave Girls thường xuyên xảy ra xung đột. Điều này trực tiếp ảnh hưởng tới thành tích của nhóm.

Lý do Kpop chuộng mô hình nhóm nhạc đông thành viên

Để đáp ứng sở thích đa dạng của công chúng, các công ty giải trí Hàn Quốc ngày càng cho ra mắt nhiều nhóm nhạc với thành viên đông đảo hơn.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm