Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Tâm leo lên nóc container quay MV

Có thể coi ca khúc "Trắng đen" là sự lột xác hoàn toàn của giám khảo "Vietnam Idol 2012".

Mỹ Tâm leo lên nóc container quay MV

Có thể coi ca khúc "Trắng đen" là sự lột xác hoàn toàn của giám khảo "Vietnam Idol 2012".

Với kiểu tóc mới, Mỹ Tâm khoe hình ảnh mạnh mẽ, cá tính hoàn toàn khác những MV trước đây.

Sau khi tạo nên một cơn sốt với hình ảnh hoàn toàn mới trong teaser của Trắng đen và trên ghế nóng Vietnam Idol vào đêm thứ 6 vừa qua, Mỹ Tâm nhanh chóng giới thiệu bản đầy đủ của MV.

Hoàn toàn khác với những MV mới được tung ra cách đây không lâu như Chuyện như chưa bắt đầu, Sai, Như em đợi anh... Trắng đen mượn hình ảnh đa diện trong nội tâm của một cô gái để nói về ranh giới giữa đúng - sai, thật - giả... của cuộc sống hiện tại. Mở đầu MV, hình ảnh Mỹ Tâm với mái tóc trắng đang nằm ngủ và mơ thấy ác mộng đó chính là hiện thân cho màu trắng, cái thiện trong một con người. Và trong cơn mơ đó, cô gái gặp phải “phần đen” trong chính bản thân của mình - hình ảnh Mỹ Tâm với mái tóc đen thẳng, có phần rất nguy hiểm. Trên bước đường đi, “phần đen” của cô gái đã vấp ngã, rơi nước mắt... và cuối cùng nhận ra điểm sáng trong cuộc sống của mình...

Mỹ Tâm tiết lộ để thực hiện MV này, cô đã tốn không ít thời gian để xây dựng ý tưởng và lên kịch bản cùng ê-kíp quay phim. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên họa mi tóc nâu thử sức với kỹ thuật nhảy dubstep trong video âm nhạc của mình.

Điều đặc biệt nhất là ở động tác cuối cùng, Mỹ Tâm còn thể hiện bước nhảy lộn ngược trên không cực kỳ mạo hiểm. Cô cũng không ngần ngại thực hiện những cảnh chạy nhảy trên nóc các thùng container khi quay MV. Chỉ bao nhiêu đó cũng đã có thể thấy Mỹ Tâm rất tâm huyết với sản phẩm lần này của mình.

Thời gian quay cảnh này là tầm 3h sáng, dù là mưa giả nhưng vì quay liên tục suốt gần hai giờ đồng hồ nên Mỹ Tâm đã bị ốm ngay sau đó.

Được biết đến là một nữ ca sĩ không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực mà còn rất chuyên nghiệp trong từng bước nhảy, thế nên chắc chắn khán giả sẽ không thất vọng với đoạn nhảy lần này của Mỹ Tâm trong MV.


 
MV Trắng đen của Mỹ Tâm đã có mặt trên Zing MP3.

Gia An

Theo Infonet

Gia An

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm