Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Hà bụng bầu 7 tháng đi mua sắm cùng con trai

Theo nhiều nguồn tin từ gia đình, bà xã của Lý Hải đang mang thai ở tháng thứ 7. Cô không bị nghén nhiều như lần đầu.

Minh Hà bụng bầu 7 tháng đi mua sắm cùng con trai

Theo nhiều nguồn tin từ gia đình, bà xã của Lý Hải đang mang thai ở tháng thứ 7. Cô không bị nghén nhiều như lần đầu.

Từng xuất hiện cùng ông xã Lý Hải ở một số sự kiện, Minh Hà chọn những chiếc áo rộng để ngụy trang về chuyện bầu bí nên rất ít người biết cô sắp sửa làm mẹ. Có vẻ như hàng loạt bài viết đề cập đến chuyện mang thai đầu tiên của cô đã khiến bà xã Lý Hải trở nên thận trọng hơn với giới truyền thông.

 
Minh Hà đang lựa chọn đồ sơ sinh cho con.

Thời gian này, Minh Hà đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, dưỡng thai chuẩn bị cho ngày lâm bồn đang đến gần. Cô rất hạn chế xuất hiện nơi công cộng. Cũng giống như những người phụ nữ khác, bên cạnh Minh Hà luôn có sự chăm sóc đặc biệt của ông xã Lý Hải mọi lúc mọi nơi.

Hôm qua, hai mẹ con bước vào một cửa hàng thời trang trên một con phố ở Sài Gòn mà không có Lý Hải đi cùng. Những bức ảnh này cho thấy bụng của Minh Hà đã khá to, cơ thể di chuyển khá nặng nề.

Theo nhiều nguồn tin, Minh Hà đang mang thai ở tháng thứ 7. Thời kỳ đầu khi mới mang thai bé Rio, cô đã bị nghén rất nặng, dường như không ăn uống được gì và bị suy kiệt sức khỏe nên cậu quý tử đầu lòng chào đời chỉ nặng 2,6 kg. Ở lần mang thai thứ hai, Minh Hà không bị nghén nhiều như vậy. Cô ăn uống bình thường và tích cực uống thêm sữa để con phát triển tốt, đạt cân nặng đúng chuẩn.

Mặc dù khá mệt mỏi khi trong thời kỳ mang thai nhưng cô cũng giúp được ông xã nhiều việc trong dự án âm nhạc cũng như bộ phim điện ảnh đầu tay của anh.

Về giới tính của thai nhi, đến thời điểm này vẫn là một “ẩn số”. Ngay cả những người đồng nghiệp thân nhất của Lý Hải cũng đang phải đoán già đoán non. Theo tiết lộ trước đây của cặp đôi này, cả hai đều thích con gái đầu lòng nhưng không thành công. Hy vọng với lần mang thai này, vợ chồng Lý Hải sẽ được thỏa niềm mong ước .

 
 
 
Bà xã Lý Hải đang chăm chú theo dõi mẫu trang phục trong cuốn tạp chí.
 
 
 
Hai mẹ con bắt đầu đi chọn trang phục.
 
Nhìn hình ảnh này không biết là cơ đang mua trang phục cho cậu con trai hiện tại hay cho em bé sắp chào đời.
 
 
 
 
Đây là thành quả sau một nữa tiếng mua sắm.
 
Khi ra về Rio nhìn thấy những đồ chơi của người bán dạo bên đường liền đòi mẹ mua cho bằng được.

LÊ TUẤN

Theo Infonet

LÊ TUẤN

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm